Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới, khốc liệt chưa từng có!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 27/06/2020

Nexon - NPH FIFA Online 4 tại Hàn Quốc mới đây đã công bố lộ trình update của tựa game này cho đến hết năm 2020.

Sau làn sóng tẩy chay FIFA Online 4 (FO4) của game thủ xứ Hàn hồi cuối tháng 4 đã khiến Nexon phải có động thái nghiêm túc về sự thiếu sót của mình. NPH này đã đưa ra lời xin lỗi đến game thủ đồng thời phát hành video thông báo về lộ trình cập nhật của FIFA Online 4 cho đến hết năm 2020.

Lộ trình update FIFA Online 4 do Nexon đưa ra

Theo đó, trong tháng 6 này server FIFA Online 4 Hàn Quốc sẽ chỉnh sửa lại gameplay với bản cập nhật mới. Có lẽ, meta game tạt cánh đánh đầu "tacadada" sẽ bị nerf mạnh tay sau thời gian dài khuấy đảo thế giới ảo. Đây có lẽ là thông tin khiến các game thủ đang rất mong ngóng.

Ngoài ra, nội dung và thời gian các cập nhật chi tiết tại máy chủ Hàn như sau:

1. Phòng thay đồ và Hệ thống Câu lạc bộ (CLUB) Ingame cho các TEAM. (Update vào mùa đông này, khả năng vào tháng 11)

2. Update thêm Volta Live, Gameplay 4th Next Field, 20TS

- Volta Live: Cải thiện thủ môn, phần thưởng tích lũy bàn thắng...

- Gameplay: Chỉnh sửa về lối chơi, khả năng cao sẽ nerf "tacadada".

- Thêm thẻ mới 20TS.

Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 2.

3. Update Team Color TOTS, TOTY

Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 3.
Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 4.
Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 5.
Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 6.
Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 7.

4. Icons mới

Dù công bố là sắp có ICONS mới nhưng đến nay danh tính của huyền thoại đó vẫn chưa được tiết lộ.

5. Giảm thuế TTCN

Nexon cho biết rằng họ biết việc để mức thuế bán cầu thủ quá cao sẽ ảnh hưởng lớn đến việc game thủ muốn thay đổi đội hình. Tuy nhiên, việc giảm thuế sẽ khiến nhiều cá nhân trục lợi từ mua bán cầu thủ cũng như ảnh hưởng đến các gói cầu thủ mới nên NPH này vẫn sẽ giữ nguyên phí. Nhưng bù lại, các phiếu giảm giá TTCN sẽ được nâng cao hơn dần tỉ lệ và cách có được cũng sẽ dễ dàng hơn.

Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 8.

6. Chế độ chơi mới

Thông tin này chưa hoàn toàn được xác nhận nhưng khả năng cao FIFA Online 4 sẽ đem đến một chế độ chơi mới cho game thủ tương tự Weekend League trong FIFA 20. Weekend League là chế độ cạnh tranh cực cao giữa những người chơi có cùng bậc rank, trình độ với nhau được tính theo mỗi tuần (30 trận rank). Đủ số trận đấu và đạt mức điểm yêu cầu tối thiểu sẽ được vé đá rank cuối tuần đặc biệt để gặp những cao thủ hàng đầu.

Nếu đúng như vậy thì chế độ mới này trong FIFA Online 4 sẽ cực kỳ hút người chơi bởi sự cạnh tranh khốc liệt mà nó mang lại.

Những chi tiết về các bản update FIFA Online 4 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại Kenh14.vn. Các game thủ chú ý theo dõi nhé!

Tham khảo FIFA Online 4 Legend.

Chi tiết lộ trình update FIFA Online 4 trong năm 2020: Ra mắt thẻ 20TS và chế độ xếp hạng mới khốc liệt chưa từng có! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm