Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố "làm gỏi" đàn em Tiến Linh!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 24/06/2020

Trên sân cỏ thật thì rõ ràng những cầu thủ ngôi sao của ĐTQG như Đình Trọng, Tiến Linh, Văn Toàn... chắc chắn sẽ có lợi thế. Tuy nhiên ở "sân cỏ online" của FIFA Online 4 thì chưa biết đâu nhé!

Giải đấu FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt quy tụ hàng loạt những tuyển thủ bóng đá, streamers và vận động viên FIFA Online 4 hàng đầu hiện nay. Từ những tuyển thủ bóng đá của ĐTQG có mặt trong giải đấu này gồm Văn Toàn, Tiến Linh, Hùng Dũng và Đình Trọng cho đến streamer nức tiếng như ViruSs, Cris Devil Gamer... đều có đủ.

Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố làm gỏi đàn em Tiến Linh! - Ảnh 1.

Giải đấu FIFA Online 4 này gồm 4 team:

Team Thăng Long: Tuyền Văn Hóa, Đình Trọng, Maestro (tuyển thủ FO4 chuyên nghiệp).

Team Golden Stars: Cris Devil Gamer, Hùng Dũng, Vermisse (tuyển thủ FO4 chuyên nghiệp).

Team Trải đời: ViruSs, Tiến Linh, Mesut (tuyển thủ FO4 chuyên nghiệp).

Team Nghệ sĩ Nhân dân: Vodka Quang, Văn Toàn, Thanh Tòng (tuyển thủ FO4 chuyên nghiệp).

FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt là giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao và đội hình các team cũng cực khủng. Tuy nhiên đã có rất nhiều pha "gáy sớm" cực khét đến từ vị trí của Văn Toàn và cả Cris.

Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố làm gỏi đàn em Tiến Linh! - Ảnh 3.

Tiến Linh thời gian gần đây rất thường xuyên "cày cuốc" FIFA Online 4. Thế nhưng Văn Toàn đã ngay lập tức dập tắt hy vọng của người em bằng tuyên bố hùng hồn.

Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố làm gỏi đàn em Tiến Linh! - Ảnh 4.

Còn Cris Phan thì tự tin giành hẳn chức vô địch. Được biết anh chàng này cũng là fan của các tựa game bóng đá, đồng thời là khách mời quen thuộc trong giải đấu "Ao làng FIFA Online 4" của Độ Mixi.

Giải đấu FIFA eChallenger: Đại chiến sao Việt sẽ được khai mạc vào lúc 19h00 ngày 25/6 giữa team Thăng Long và Golden Star.

Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố làm gỏi đàn em Tiến Linh! - Ảnh 5.

Giải thưởng dành cho nhà vô địch của giải đấu FIFA Online 4 này sẽ là suất từ thiện trị giá 100 triệu VND cực kỳ ý nghĩa. Nhà vô địch của giải đấu sẽ toàn quyền quyết định việc gửi số tiền từ thiện này.

Cris Devil Gamer gáy cực khét dù phải đối đầu toàn cao thủ FIFA Online 4, Văn Toàn tuyên bố làm gỏi đàn em Tiến Linh! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm