Netizen sốc khi phát hiện stylist của SM biết trước tương lai của SNSD từ năm 2010: Kẻ đi thì mặc đồ hồng, người ở lại thì mặc đồ đỏ?

Nguyên Phạm, Theo Nhịp Sống Việt 14:15 29/04/2020

Một video trình diễn từ thời 2010 của SNSD vừa bị "đào mộ" do có chi tiết liên quan đến chuyện các thành viên đi và ở lại SM.

SNSD là một trong những nhóm nữ xuất sắc nhất mọi thời đại tại Hàn Quốc với nhiều thành tích và giải thưởng danh giá mà rất nhiều nhóm nhạc nữ cùng thời cũng như hiện nay đều không thể vươn tới. Họ được xem là một hình mẫu lí tưởng cho khá nhiều lứa hậu bối nữ sau này.

Con số 9 thành viên của nhóm là một huyền thoại mà nhiều người không bao giờ quên. Việc Jessica rời nhóm vào năm 2014, Tiffany, Sooyoung và Seohyun cũng đã rời SM nhưng vẫn duy trì thương hiệu nhóm đã để lại nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên, người ta gần đây phát hiện ra rằng chuyện này... đã được định đoạt từ trước vào năm 2010?

SNSD trình diễn "Hoot" trên "Inkigayo" ngày 7/11/2010.

Do "nhóm nhạc nữ quốc dân" đã gần 3 năm không có màn comeback kể từ đợt kỉ niệm 10 năm ra mắt (8/2017), người hâm mộ có vẻ cũng khá nhớ các cô gái nên đã tìm xem lại các video cũ. Trong phần trình diễn "Hoot" tháng 11/2010, họ nhận ra rằng, như một định mệnh vậy, những thành viên rời SM là những người mặc đồ hồng còn ai ở lại công ty thì mặc đồ đỏ.

Netizen sốc khi phát hiện stylist của SM biết trước tương lai của SNSD từ năm 2010: Kẻ đi thì mặc đồ hồng, người ở lại thì mặc đồ đỏ? - Ảnh 2.

Phát hiện gây sốc của người hâm mộ trong phần trình diễn "Hoot" của SNSD hồi tháng 11/2010.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và nổi da gà khi biết được. Đương nhiên đây hoàn toàn không phải ý đồ của các thành viên SNSD vì trang phục diễn của họ được stylist thiết kế và quy định riêng cho từng người. Dù vậy, nó vẫn khiến một số cư dân mạng phải rùng mình.

Netizen sốc khi phát hiện stylist của SM biết trước tương lai của SNSD từ năm 2010: Kẻ đi thì mặc đồ hồng, người ở lại thì mặc đồ đỏ? - Ảnh 3.

Những thành viên còn ở lại SM (Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và YoonA) đều mặc đồ đỏ còn những người đã rời SM (Jessica, Tiffany, Sooyoung và Seohyun) cùng mặc đồ hồng.

– "Âm nhạc SM không những đi trước thời đại mà stylist của họ còn biết trước cả tương lai".

– "Stylist có thể nhìn trước được tương lai à?"

– "Biết là trùng hợp thôi mà cũng rùng mình thật đấy".

– "Cứ như chuyện tâm linh tương thông á".

– "Không thể không bất ngờ trước sự trùng hợp ngẫu nhiên đến đáng sợ này".

Live "Hoot" – SNSD ["Inkigayo" 7/11/2010]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14