Apink đánh bại SISTAR chỉ xếp sau SNSD, đang phát biểu cảm ơn thắng cúp đầy xúc động thì làm ai nấy cũng bật cười bởi tiếng la thất thanh

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 22/04/2020

Sau 1 tuần comeback, Apink đã mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá mới và nhận được nhiều lời khen cho sân khấu encore.

Ngày 21/4, "The Show" phát sóng tập mới nhất với một số sân khấu trở lại của các nghệ sĩ sau 2 tuần không ghi hình. Cuối chương trình, Apink được xướng tên là chủ nhân của chiếc cúp tuần với số điểm 7.810, đánh bại 2 đối thủ còn lại là (G)I-DLE và tân binh nam nhà Starship - CRAVITY.

Apink đánh bại SISTAR chỉ xếp sau SNSD, đang phát biểu cảm ơn thắng cúp đầy xúc động thì làm ai nấy cũng bật cười bởi tiếng la thất thanh - Ảnh 1.

Apink giành chiến thắng trên "The Show" 21/4.

Đây là chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá mới, đồng thời là chiếc cúp thứ 44 trong sự nghiệp của nhóm nữ nhà Play M. Như vậy là trong số các nhóm nữ thuộc thế hệ 2, họ vừa vượt qua SISTAR (43 cúp) để vươn lên hạng 2 ở mảng này, chỉ xếp sau "nhóm nữ quốc dân" SNSD (100 cúp).

Apink đánh bại SISTAR chỉ xếp sau SNSD, đang phát biểu cảm ơn thắng cúp đầy xúc động thì làm ai nấy cũng bật cười bởi tiếng la thất thanh - Ảnh 2.

Tổng số cúp trong sự nghiệp của Apink đã vượt SISTAR và chỉ xếp sau SNSD trong số các nhóm nữ thế hệ 2.

Live "Dumhdurum" – Apink ["The Show" 21/4]

Ngoài sân khấu "Dumhdurum" và 2 phần trình diễn của nhóm nhỏ JooJiRong + YOS, cư dân mạng còn bàn tán nhiều về phần nhận cúp của 6 cô gái. Cụ thể là sau khi nghệ sĩ chiến thắng được xác định, người ta nghe thấy tiếng la thất thanh của một vài thành viên bị giật mình... do việc pháo giấy bắn ra.

Để ý ở góc dưới bên phải màn hình thì thấy các thành viên Apink có người giật bắn cả mình, che mặt lại và lùi ra phía sau bởi việc pháo giấy bắn ra khi chủ nhân chiếc cúp tuần được xác định.

Không chỉ vậy, em út Hayoung còn giật bắn cả mình và lùi ra phía sau, dùng tay che mặt lại do hơi hốt hoảng. Nỗi lo về pháo giấy tại các chương trình âm nhạc là điều nhiều nghệ sĩ sở hữu. Tuy nhiên, Apink lại là nhóm thắng nhiều cúp và đã trải nghiệm cảm giác này, cộng thêm tiếng hét của họ đã khiến netizen cảm thấy buồn cười trong tình huống này:

– "Đang cảm thấy xúc động trước chiến thắng này thì tôi hơi ngạc nhiên và buồn cười bởi tiếng hét của thành viên nào đó trong Apink do pháo giấy bắn ra có vẻ hơi đột ngột".

– "Họ bước sang năm hoạt động thứ 10 và thắng nhiều cúp rồi nhưng chưa quen khoảnh khắc pháo giấy bắn ra à? Haha".

– "Đáng lẽ chẳng có gì buồn cười cả cho đến khi nghe thấy tiếng la thất thanh của thành viên Apink".

Encore "Dumhdurum" – Apink ["The Show" 21/4] (đoạn 0:29)

Bên cạnh đó, phần hát của Apink tại sân khấu encore cũng được nhiều cư dân mạng khen ngợi. Nhận nhiều bình luận tích cực nhất là Eunji, giọng ca chính của nhóm vì phần hát cực kì ổn định. Một số thành viên khác như Bomi hay Namjoo cũng được đánh giá cao vì khi không có autotune thì họ hát vẫn rất vừa tai:

– "Tôi không phải fan của Apink nhưng rất thích ca khúc này. Giọng hát live của họ nhất là Eunji khiến tôi cực kì ấn tượng".

– "Đó là lí do tại sao Eunji lại làm main vocal của nhóm, hát live quá ư là tuyệt".

– "Eunji hát hay lắm luôn. Bomi và Namjoo cất giọng cũng rất vừa tai dù không có autotune".

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm