Trở lại với ca khúc của đội tạo hit cho TWICE, Apink đạt ngay No.1 cùng BTS và ITZY, làm khán giả ngất ngây bởi nhan sắc đồng đều

Nguyên Phạm, Theo Báo dân sinh 19:30 13/04/2020

Chuẩn bị kỉ niệm tròn 9 năm hoạt động nhưng Apink không hề cho thấy dấu hiệu đi xuống mà còn đạt thành tích tốt trên BXH nhạc số.

Đúng 18 giờ ngày 13/4 (giờ địa phương), Apink chính thức comeback với mini album thứ 9 "LOOK" gồm ca khúc chủ đề "Dumhdurum". Đây là lần tái xuất đầu tiên của nhóm sau 1 năm 3 tháng kể từ mini album thứ 8 "PERCENT" với bài hát chính "%% (Eung Eung)".

MV "Dumhdurum" – Apink

"Dumhdurum" được sáng tác và viết lời bởi Black Eyed Pilseung và Jeon Goon. Bộ đôi này từng tham gia sản xuất 2 ca khúc trước của nhóm là "I'm so sick" và "%% (Eung Eung)" cũng như cho nghệ sĩ khác như TWICE ("FANCY" và "LIKEY").

Giai điệu gây nghiện kèm thao âm synth kết hợp cùng nhau đã tạo ra bản nhạc dance vô cùng catchy. Lời bài hát kể về câu chuyện người phụ nữ mạnh mẽ, không hề bị ảnh hưởng bởi sự ra đi của người mình thương sau khi một mối tình chấm dứt.

Các thành viên Apink trong MV "Dumhdurum".

Apink sắp kỉ niệm 9 năm ra mắt vào 19/4 tới nhưng cả 6 thành viên vẫn khiến cư dân mạng ngây ngất bởi nhan sắc đồng đều của mình trong MV và gây chú ý nhất vẫn là Naeun, visual của nhóm. Chất lượng của ca khúc được đánh giá rất cao, dễ gây thiện cảm.

Trở lại với ca khúc của đội tạo hit cho TWICE, Apink đạt ngay No.1 cùng BTS và ITZY, làm khán giả ngất ngây bởi nhan sắc đồng đều - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận khen ngợi sản phẩm mới của Apink trên mạng xã hội.

Sau 1 giờ phát hành, "Dumhdurum" đạt hạng nhất trên Bugs, lọt top 10 của Melon và Genie, đứng thứ 11 trên Soribada. Thứ hạng này càng khẳng định ca khúc mới rất được lòng công chúng do nhóm không có một fandom quá vững mạnh như một số nhóm nữ cùng thời.

Trở lại với ca khúc của đội tạo hit cho TWICE, Apink đạt ngay No.1 cùng BTS và ITZY, làm khán giả ngất ngây bởi nhan sắc đồng đều - Ảnh 4.

Thành tích của "Dumhdurum" trên iChart sau 1 giờ phát hành.

Đến 20 giờ (giờ địa phương), "Dumhdurum" tăng 2 bậc trên Melon để tiến vào top 5. Kể từ đầu 2020 đến này, trước đó chỉ có duy nhất IZ*ONE là nhóm nữ làm được điều này. Trên Genie, ca khúc cũng tăng 2 bậc để đạt no.1, giúp Apink  là nhóm thứ 5 có bài hát đạt #1 sau BTS, ITZY, (G)I-DLE và WINNER trong năm nay.

Trở lại với ca khúc của đội tạo hit cho TWICE, Apink đạt ngay No.1 cùng BTS và ITZY, làm khán giả ngất ngây bởi nhan sắc đồng đều - Ảnh 5.

"Dumhdurum" lọt top 5 BXH thời gian thực của Melon,...

Trở lại với ca khúc của đội tạo hit cho TWICE, Apink đạt ngay No.1 cùng BTS và ITZY, làm khán giả ngất ngây bởi nhan sắc đồng đều - Ảnh 6.

Sau BTS, ITZY, WINNER và (G)-IDLE thì Apink cũng là nhóm tiếp theo đạt #1 trên Genie.

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm