Nghỉ quảng bá cả tháng vẫn "hà hiếp" ITZY, BTS chính thức có tổng cúp vượt BIGBANG, lọt top 4 cùng TWICE, SNSD và EXO

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 29/03/2020

"ON" vẫn đang gây khó dễ cho các đối thủ khác trong việc tranh cúp trên các chương trình ca nhạc hằng tuần dù BTS đã không còn quảng bá gần 1 tháng.

Ngày 28/3, "ON" (BTS), "WANNABE" (ITZY) và "Any song" (Zico) là 3 ca khúc được đề cử hạng nhất trên "Show Music Core". Dù đã dừng quảng bá gần cả tháng, nhóm nam nhà Big Hit vẫn tiếp tục gây khó dễ cho các đối thủ khác khi sưu tầm thêm một cúp nữa cho hit mới nhất.

Nghỉ quảng bá cả tháng vẫn hà hiếp ITZY, BTS chính thức có tổng cúp vượt BIGBANG, lọt top 4 cùng TWICE, SNSD và EXO - Ảnh 1.

BTS giành cúp trên "Show Music Core" 28/3.

Live "WANNABE" – ITZY ["Show Music Core" 28/3]

Tính đến nay, BTS đã có 16 chiến thắng cho "ON" trên các chương trình ca nhạc hằng tuần, nâng tổng số cúp mà mình có từ lúc ra mắt lên 90. Như vậy, nhóm vừa vượt qua BIGBANG (87) để chính thức lọt top 4 nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều chiến thắng nhất trên show âm nhạc, xếp sau TWICE (97), SNSD (100) và EXO (117).

Nghỉ quảng bá cả tháng vẫn hà hiếp ITZY, BTS chính thức có tổng cúp vượt BIGBANG, lọt top 4 cùng TWICE, SNSD và EXO - Ảnh 3.

Danh sách 5 nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều chiến thắng nhất trên các show âm nhạc.

Vừa qua, MV "ON" thứ 2 của BTS cũng đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 26 ngày phát hành và thành tích này thấp hơn MV "ON" đầu tiên (xấp xỉ 7 ngày). Đây cũng là MV thứ 19 của nhóm cán mốc trên (không tính các sản phẩm solo).

MV "ON" – BTS

Nguồn tham khảo: TT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm