Đồng đội của SofM bị "ném đá" dữ dội vì "bắt cá hai tay", viết tâm thư cho người yêu cũ: "Xin lỗi cô gái đã bị tôi lừa dối!"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 17/12/2020

Huanfeng sau nhiều ngày bị cộng đồng LPL ném đá vì "bắt cá hai tay" cuối cùng đã gửi lời xin lỗi đến người yêu cũ.

Hành trình của SofM và những người đồng đội ở mùa giải cũ có thể nói là vô cùng kỳ diệu khi họ xuất phát từ đội không thể lọt vào top 4 giai đoạn mùa Xuân đến ngôi vị Á quân CKTG 2020.

Đồng đội của SofM bị ném đá dữ dội vì bắt cá hai tay, viết tâm thư cho người yêu cũ: Xin lỗi cô gái đã bị tôi lừa dối! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi CKTG 2020 thực sự kết thúc, khá nhiều bê bối của đội tuyển này được phơi bày như việc SofM toxic trong rank bị phạt 1 tháng lương lên đến vài tỷ đồng hay chàng trai biển cả hết sức ngôn tình mang tên Huanfeng dính phốt cắm sừng bạn gái ngay trong thời gian diễn ra CKTG 2020.

Sau khi dính lùm xùm với người yêu cũ và bị dư luận ném đá, Huanfeng phải từ bỏ giải All Star LPL 2020 do quá áp lực quá lớn từ cộng đồng. Mới đây, Huanfeng cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến người bạn gái cũ và fan nhằm xoa dịu những áp lực đang đè lên cậu trong thời gian vừa qua.

Đồng đội của SofM bị ném đá dữ dội vì bắt cá hai tay, viết tâm thư cho người yêu cũ: Xin lỗi cô gái đã bị tôi lừa dối! - Ảnh 2.

Thư xin lỗi của huanfeng gửi đến đội tuyển Suning, bạn gái cũ và người hâm mộ

"Đầu tiên, tôi rất xin lỗi vì vấn đề cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến câu lạc bộ và những người xung quanh tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Tôi đã không quản lý tốt bản thân, vi phạm các tiêu chí của vận động viên thể thao điện tử chuẩn mực và đã thực hiện một số hành vi không phù hợp. Qua sự việc này, tôi đã tự vấn sâu sắc bản thân, mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi để tôi quyết tâm sửa sai.

Tôi cũng muốn nói lời xin lỗi đến cô gái đã bị tôi lừa dối. Anh thực sự xin lỗi vì đã không giữ lời hứa trước đây. Anh không mong em tha thứ cho anh, nhưng anh mong em đừng vì anh mà bỏ cuộc. Anh thực sự xin lỗi!

Thứ hai, tôi sẽ giải thích một số vấn đề. Tôi xin lỗi vì đã không thú nhận với câu lạc bộ về việc có bạn gái. Tôi cũng xin lỗi vì đã để ban lãnh đạo, giám đốc, người quản lý, đội trưởng... thất vọng. Tôi đã không đáp lại được sự tin tưởng và phản bội lòng tốt của mọi người với tôi. Tôi cũng thực lòng xin lỗi những người hâm mộ! Tôi không phải là một người tốt trong mắt các bạn nhưng tôi cũng đang cố gắng khắc phục bản thân. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm như vậy.

Trong quá trình tập luyện và thi đấu hàng ngày, tôi sẽ cống hiến 100% sức lực cho sự nghiệp tương lai. Tuy nhiên, tôi không làm gì ảnh hưởng đến việc tập luyện để có những hành vi thái quá tại CKTG. Vì những ý kiến ​​tiêu cực này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của CLB của mình nên tôi một lần nữa nói xin lỗi Suning. Nhờ tất cả mọi người nên thế giới mới biết đến Đường Hoán Phong này, tôi rất xấu hổ vì đã gây ra quá nhiều phiền toái cho mọi người, tôi sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt từ CLB.

Trong những ngày tới, điều quan trọng nhất của tôi vẫn là tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ của mình. Tôi hy vọng rằng CLB và mọi người có thể cho tôi một cơ hội mới. Nếu có thể, tôi sẽ nỗ lực gấp đôi để cống hiến cho nó. Tôi đã làm phiền mọi người nhiều rồi! Xin thứ lỗi cho tôi, xin lỗi!"

Đồng đội của SofM bị ném đá dữ dội vì bắt cá hai tay, viết tâm thư cho người yêu cũ: Xin lỗi cô gái đã bị tôi lừa dối! - Ảnh 4.

Có thể nói, đây là sự việc vô cùng đáng buồn đối với xạ thủ trẻ của Suning. Dù toàn bộ tập thể Suning đều khẳng định chuyện yêu đương của anh không ảnh hưởng gì đến phong độ tại CKTG 2020 và Huanfeng cũng không nhận bất kỳ án phạt nào từ đội nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng tội lỗi bởi những lời chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Mong rằng đây sẽ là bài học cho chàng trai trẻ để tiến lên phía trước bởi sự nghiệp của Huanfeng vẫn đang rất rộng mở với chức Á quân ngay mùa đầu tham dự CKTG của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm