Hết bị bạn gái cũ tố cắm sừng, Huanfeng lại bị bóc mẽ thái độ xấc xược, giơ "ngón giữa" vào mặt phóng viên

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:50 28/11/2020

"Cậu bé bên bờ biển" là biệt danh của Huanfeng, nhưng xem chừng biển của anh chàng này giờ đây chỉ toàn bão tố và sóng thần.

Huanfeng đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng game thủ Trung Quốc vì bê bối "cắm sừng bạn gái và đi "mây mưa" với fan nữ ngay trong thời gian diễn ra CKTG 2020 ". Tuy nhiên, sóng gió vẫn chưa dừng lại với xạ thủ trẻ này, khi mới đây, "Thầy Huấn" lại tiếp tục bị "bóc phốt" vì lỗi hành vi đối với phóng viên, khi anh này đến tác nghiệp tại trụ sở Suning.

Cụ thể, vị phóng viên này trước đây đã có dịp đến Gaming House của SN để thực hiện bài phóng sự phỏng vấn tuyển thủ. Trong thời gian chờ đợi các thành viên khác chuẩn bị lên hình, anh chàng phóng viên đã lia máy ảnh tới Huanfeng để chụp một kiểu ảnh. Nhưng đáp lại, Huanfeng đã bất ngờ... giơ ngón giữa vào ống kính và chiếc máy ảnh đã bắt trọn khoảnh khắc thiếu lịch sự này.

Hết bị bạn gái cũ tố cắm sừng, Huanfeng lại bị bóc mẽ thái độ xấc xược, giơ ngón giữa vào mặt phóng viên - Ảnh 1.

Phóng viên từng tham gia phỏng vấn team Suning đã gửi tấm ảnh Huanfeng giơ "ngón giữa" vào mình và than phiền vì thái độ của tuyển thủ này

Vị phóng viên nói trên sau đó đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về sự việc, nhưng anh đã gửi bức ảnh tới đồng nghiệp khác và than phiền vì hành vi thiếu lịch sự của Huanfeng. Thậm chí, trong đoạn tin nhắn trên, Huanfeng còn bị nói rằng có thái độ rất tệ trong suốt buổi phỏng vấn.

Mọi chuyện tưởng như đến đó là kết thúc, nhưng giữa tâm bão chỉ trích hướng vào Huanfeng ở thời điểm hiện tại, đoạn tin nhắn nói trên lại bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Xạ thủ của SN lại tiếp tục phải hứng chịu gạch đá từ cộng đồng mạng vì thái độ bị cho là "xấc xược" của mình.

Hết bị bạn gái cũ tố cắm sừng, Huanfeng lại bị bóc mẽ thái độ xấc xược, giơ ngón giữa vào mặt phóng viên - Ảnh 2.

Trên các diễn đàn LMHT, hành động của Huanfeng với vị phóng viên nói trên cũng trở thành đề tài tranh cãi gay gắt. Nhiều ý kiến cho rằng "sự nghiệp của Huanfeng coi như đi tong", bởi hàng loạt lùm xùm diễn ra chỉ trong thời gian ngắn vừa qua.

Nhưng cũng có một số game thủ thì nhận định đây hoàn toàn lại những hành động nông nổi của tuổi trẻ. Dù sao thì ở lứa tuổi của Huanfeng, lại phải tự lập từ sớm, lỗi thái độ và hành vi có thể là điều khó tránh khỏi. Dĩ nhiên, lỗi thì vẫn là lỗi, cộng đồng LMHT Trung Quốc dù có cảm thông cho Huanfeng hay không thì đều đồng tình với ý kiến rằng Suning nên uốn nắn lại tuyển thủ của mình.

Về phần Huanfeng, cách duy nhất để lấy lại hình ảnh đã mất, chỉ có thể là thi đấu thật tốt và thể hiện mình trên Đấu Trường Công Lý để gây dựng lại niềm tin trong lòng người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Hết bị bạn gái cũ tố cắm sừng, Huanfeng lại bị bóc mẽ thái độ xấc xược, giơ ngón giữa vào mặt phóng viên - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm