LPL công bố thể thức bình chọn All-Star 2020, fan Việt gặp khó khăn lớn nếu muốn vote cho SofM

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 20/11/2020

Game thủ Việt sẽ không thể vote cho SofM dễ dàng giống như trước đây.

Cách đây ít giờ, tài khoản Weibo chính thức của LPL đã công bố thể thức bình chọn All-Star 2020 của riêng khu vực này tới người hâm mộ. Cụ thể thì thời gian bình chọn của LPL All-Star 2020 sẽ bắt đầu từ 12h ngày 20/11 đến 24h ngày 29/11 (giờ địa phương) với 3 hình thức:

1. Bình chọn trên Weibo (yêu cầu phải có tài khoản của mạng xã hội này): Người hâm mộ phải click vào hastag #LPL全明星# #LPL全明星票# trên Weibo để vào trang bình chọn.

2. Bình chọn trên ứng dụng 掌上英雄联盟 (yêu cầu phải đăng nhập tài khoản LMHT tại máy chủ Trung Quốc và cấp độ thấp nhất là 30).

2. Bình chọn trên ứng dụng WeChat của LPL (yêu cầu phải đăng nhập tài khoản LMHT tại máy chủ Trung Quốc, cấp độ thấp nhất là 30 và phải chơi tối thiểu 1 ván đấu trong 3 tháng gần nhất).

LPL công bố thể thức bình chọn All-Star 2020, fan Việt gặp khó khăn lớn nếu muốn vote cho SofM - Ảnh 1.

Nhìn vào những điều kiện kể trên, chúng ta có thể thấy nó khó khăn hơn rất nhiều so với cổng bình chọn của Riot. Có lẽ mục đích của ban tổ chức LPL khi đưa ra những điều kiện trên là đảm bảo bình chọn chỉ tới từ những người hâm mộ LMHT của khu vực này mà thôi.

Điều này cũng có nghĩa là game thủ Việt sẽ gặp khó khăn lớn nếu muốn bình chọn cho SofM bởi rất ít người có thể sở hữu tài khoản của MXH Weibo hay tài khoản LMHT tại máy chủ Trung Quốc.

LPL công bố thể thức bình chọn All-Star 2020, fan Việt gặp khó khăn lớn nếu muốn vote cho SofM - Ảnh 2.

Kết quả vote All-star của khu vực LPL vẫn chưa được chốt

Ở kết quả bình chọn All-star 2020 của Riot, SofM đã để thua sát nút trước Karsa khi khoảng cách chỉ là 2% phiếu bầu mà thôi. Kết quả này đã bao gồm một lượng bình chọn không hề nhỏ tới từ game thủ Việt nhưng cũng chẳng thể giúp SofM vượt qua Karsa. Vì vậy chuyện "thần rừng" người Việt có thể "lật kèo" với những lượt vote từ khu vực LPL là rất khó.

* Lưu ý: Khu vực LPL sẽ tính cả kết quả vote từ cổng bình chọn của Riot và cổng bình chọn riêng của LPL để chọn ra đội hình cuối cùng tham dự All-Star 2020.

Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể biết chính xác danh sách những ngôi sao đại diện cho khu vực LPL tại giải đấu All-Star 2020. Hi vọng với màn trình diễn xuất sắc tại CKTG 2020, SofM sẽ chiếm được cảm tình của khán giả LPL và nhận được lượng bình chọn lớn.

LPL công bố thể thức bình chọn All-Star 2020, fan Việt gặp khó khăn lớn nếu muốn vote cho SofM - Ảnh 3.

Danh sách All-Star của các 3 khu vực lớn còn lại:

Khu vực LCK

Đường trên: T1 Canna

Đi rừng: DWG Canyon

Đường giữa: T1 Faker

Xạ thủ: DRX Deft

Hỗ trợ: DWG BeryL

LPL công bố thể thức bình chọn All-Star 2020, fan Việt gặp khó khăn lớn nếu muốn vote cho SofM - Ảnh 4.

Khu vực LEC

Đường trên: FNC Bwipo

Đi rừng: FNC Selfmade

Đường giữa: MAD Humanoid

Xạ thủ: RGE Hans Sama

Hỗ trợ: FNC Hylissang

Khu vực LCS

Đường trên: TL Impact

Đi rừng: CLG Broxah

Đường giữa: TL Jensen

Xạ thủ: TL Tactical

Hỗ trợ: TL CoreJJ

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm