Nóng

Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 17/12/2020

Chiều ngày 16/12, đội tuyển Cerberus PUBG chính thức đưa ra mức án kỷ luật đối với HLV Siro vì hành vi vũ lực đối với tuyển thủ LongK (thành viên team DxG PUBG).

Theo thông tin trên fanpage của Cerberus PUBG, HLV Nguyễn "Siro" Thành Nhân chính là người đã gây ra vụ ẩu đả trong buổi ghi hình quảng cáo ngày 14/12. Thông báo kỷ luật đã được đưa ra dành cho vị HLV này.

Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt - Ảnh 1.

Mức kỷ luật gồm: đình chỉ công tác trong giai đoạn từ ngày 17/12/2020 đến ngày 30/4/2021; Trong thời gian kỷ luật, Siro phải tuân thủ theo những điều lệ gồm không nhận lương, thưởng và các phụ cấp phát sinh trong giai đoạn đình chỉ; Cấm ra vào và sinh hoạt tại Gaming House của Cerberus PUBG; Cấm hoạt động, đóng góp chuyên môn, liên lạc với các thành viên trong tổ chức Cerberus Esports; Cấm tham gia các hoạt động giải đấu, truyền thông liên quan đến bộ môn PUBG và/hoặc tổ chức Cerberus Esports.

Theo đó, đội tuyển Cerberus cũng kèm theo lời xin lỗi tới LongK, tổ chức Division X Gaming và nhà tài trợ POPS Esports khi đã xảy ra sự việc không mong muốn, gây hoang mang, ảnh hưởng đến hình ảnh và mối quan hệ giữa các bên.

Mặt khác, HLV Cerberus PUBG Nguyễn "Siro" Thành Nhân cũng đã lên tiếng chính thức xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Có thể nói anh chàng đang rất hối hận về hành động nóng nảy nhất thời của mình.

Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt - Ảnh 2.

Status trên trang cá nhân HLV Siro trước thông báo chính thức từ Cerberus PUBG

Hiện tuyển thủ PUBG LongK chưa đưa ra phát ngôn nào trên mạng xã hội.

Cho những ai chưa biết, Nguyễn "Siro" Thành Nhân đang là HLV của Cerberus PUBG. Vị HLV sinh năm 1992 người Đồng Nai này đã đạt được nhiều thành tích như Hạng Nhì giải Onslaught, Hạng 3 giải Sin Esport, Hạng 2 giải All star Nonolive, Vô địch PVS phase 1 (VN), 1 slot đi thẳng đến Berlin Đức tham dự giải PGS thế giới...

Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt - Ảnh 4.
Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt - Ảnh 5.
Lộ diện danh tính người hành hung game thủ LongK, hóa ra cũng là một HLV nổi tiếng của làng Esports Việt - Ảnh 6.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm