Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 02:40 17/12/2020

Việc thần rừng ADC của Team Flash giải nghệ đang khiến cộng đồng Liên Quân Việt Nam vô cùng hoang mang.

ADC viết tâm thư từ giã sự nghiệp game thủ, tất cả các đồng đội tại Team Flash cũng xác nhận thần rừng này đã rời đi. Như vậy, AIC 2020 vừa qua chính là giải đấu cuối cùng mà ADC còn thi đấu trong màu áo Team Flash và hẳn cũng là lần cuối mà "Chiến Bánh Bao" thi đấu chuyên nghiệp.

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 1.

Trước khi giải nghệ, ADC đã thâu tóm vô số danh hiệu danh giá cả cá nhân lẫn tập thể

Tuy nhiên vẫn rất nhiều người có phần hoang mang về tương lai của anh chàng này lẫn cả Team Flash. Vậy sau khi giải nghệ ADC đang làm gì?

Theo như những gì mà các thành viên còn lại của Team Flash cũng như cô bạn gái Kim Chung Phan của anh chàng này chia sẻ thì ADC hiện đã về quê nhà Hải Phòng sau khi rời đội tuyển. Còn hình ảnh mới nhất được bạn gái ADC đăng tải thì anh chàng đang nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng sau những áp lực vừa qua.

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của ADC được bạn gái đăng tải

Còn Xuân Bách - người đồng đội thân thiết của ADC thì xác nhận rằng dù không thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng ADC vẫn sẽ livestream và chơi game cùng người hâm mộ. Như vậy, có thể xem đây là một bước đi lấn sân sang làm streamer toàn thời gian của anh chàng này. Người hâm mộ ADC vẫn có thể xem anh chàng chơi game, ngồi nói chuyện tâm sự... chỉ là không còn thấy thần rừng của họ tỏa sáng trên đấu trường chuyên nghiệp nữa mà thôi.

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 3.

ADC vẫn sẽ livestream chơi game như thường lệ, sắp tới nên đổi cách xưng hô thành streamer ADC cũng nên!

Ngoài ra, ADC và cả mẹ anh chàng này đều từng chia sẻ rằng nếu như giải nghệ thì ADC sẽ tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Là một cậu ấm "không có gì ngoài điều kiện", thế nên ADC cũng chẳng cần lo lắng quá nhiều về tương lai. Ngay từ khi còn thi đấu, ADC đã được mẹ và anh trai sắm sửa cho xế hộp tiền tỷ và chẳng thiếu thứ gì thì có thể hiểu được gia đình anh chàng này có điều kiện đến mức độ nào rồi đấy.

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 4.

Ngay sau chức vô địch AIC 2019, ADC đã là thiếu gia nức tiếng làng Liên Quân khi sở hữu chiếc xế hộp ở tuổi 20

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 5.

Còn mới đây, anh chàng này tiếp tục được mẹ tặng chiếc Mercerdes tiền tỷ

Vậy nên các fan của Team Flash cũng như ADC chẳng cần quá lo lắng về anh chàng này. Hiện tại ADC đang trong thời gian nghỉ ngơi và sắp tới rất có thể trở lại với vai trò là streamer đấy nhé!

Ảnh: Internet

Từ bỏ sự nghiệp game thủ, ADC sẽ làm gì tiếp theo? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO khiến Shark Phú chọn trong 1 nốt nhạc, bỏ qua cả khâu kiểm tra sản phẩm

    Không chỉ ở trên sóng truyền hình, những hình ảnh của CEO Nguyễn Thị Thu Hằng trên mạng cũng khiến dân tình thả tim rần rần.
  • Đọc thêm