ProE bật khóc trên livestream khi nhắc về chuyện ADC ra đi

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 21:26 15/12/2020

ProE tự nhận là người cảm động, dễ khóc. Vì vậy, anh không kìm được nước mắt khi NHM nhắc tới chuyện ADC ra đi.

ProE bật khóc trên livestream sau khi ADC rời đi

Sáng 15/12, ADC bất ngờ viết tâm thư gửi người hâm mộ và úp mở chuyện giải nghệ. Không lâu sau đó thì đến phiên stream của ProE.

Ngay lúc chàng tuyển thủ này bật kênh, fan hâm mộ đã ồ ạt vào hỏi chuyện của ADC. ProE vì thế đã không kìm nén được cảm xúc. Anh bật khóc và xin lỗi fan: "Mọi người đợi chút nhé, để tôi bình tĩnh lại đã".

"Tôi hay bị cảm động, dễ khóc nên không dám xin chụp hình với ADC. Tối qua (14/12), Team Flash cũng liên hoan để ADC đi. Vì ADC bay từ 5h sáng".

"Mình không khóc về chuyện thắng thua. Mình trải qua biết bao nhiêu trận thắng, thua rồi, mình không khóc. Chỉ là anh em gắn bó với nhau lâu như vậy mà giờ đường ai nấy đi, nghe cũng buồn mà".

ProE bật khóc trên livestream khi nhắc về chuyện ADC ra đi - Ảnh 2.

ProE nói về ADC và Team Flash

Ngoài ra, ProE khẳng định không có chuyện Team Flash giải tán. ADC là người đầu tiên ra đi. Dù nhiều người ngăn cản nhưng "thần rừng" Việt Nam đã quyết định.

ProE nói: "ADC chưa nói nghỉ thi đấu hẳn. Nhưng ADC viết như vậy thì mọi người cũng đoán được rồi. Chiến đã quyết định về kinh doanh, không thi đấu nữa. Team Flash không giải tán, có người đi nhưng cũng có người ở".

Quả thực, ADC và ProE đã gắn bó cùng nhau trong suốt thời gian dài. Cả 2 đã cùng nhau tham dự biết bao giải đấu. Sau khi chia sẻ về ADC, ProE lo lắng cho người đi rừng tương lai của Team Flash. Anh cho rằng sẽ rất khó khăn để tìm được người thay thế ADC.

ProE cho biết: "Chiến đi rồi thì Team Flash sẽ tuyển người mới thôi. Mình nghĩ người thay thế ADC sẽ rất là khó. Cái bóng của ADC để lại quá lớn, ai thay thế cũng rất khó. Điển hình như Daim. Daim mới vào đội nhưng mọi người so sánh với Elly.

NHM tạo áp lực cho Daim quá nhiều nên mình nghĩ việc tuyển rừng rất khó. Đa phần, mọi người không muốn vào Team Flash vì áp lực lắm. Thắng thì không sao. Nhưng thua thì nhiều vấn đề".

ProE bật khóc trên livestream khi nhắc về chuyện ADC ra đi - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

ProE bật khóc trên livestream khi nhắc về chuyện ADC ra đi - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm