Sau khi Team Flash thất bại, ProE nói thẳng trên sóng livestream: ghen tị với ADC, Xuân Bách

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 14/12/2020

Thất bại 4-3 đầy bất ngờ trước MAD Team đã khiến Team Flash muối mặt rời AIC 2020. Sau khi kết quả đã được định đoạt, ProE đã có những chia sẻ đầy chân thật cùng người hâm mộ.

Hành trình của Team Flash khép lại theo một kịch bản mà chẳng ai có thể nghĩ ra. Đội tuyển này toàn thắng dù dẫn trước MAD Team với tỉ số 3-0 và chỉ cách tấm vé AIC 2020 đúng 1 ván đấu duy nhất nhưng họ đã không làm được.

Sau trận đấu này, ProE, ADC và cả Daim đã nhận phải rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng và người chơi trợ thủ của Team Flash đã livestream tâm sự cùng người hâm mộ.

Sau khi Team Flash thất bại, ProE nói thẳng trên sóng livestream: ghen tị với ADC, Xuân Bách - Ảnh 1.

ProE livestream sau khi đã dừng chân tại Bán kết AIC 2020

ProE đã nói đến khá nhiều vấn đề, đặc biệt là khâu ban/ pick chiến thuật trong trận thua đầy tiếc nuối này. Theo như trợ thủ của Team Flash thì anh chính là người ban/ pick cả 4 ván đấu đầu tiên và Team Flash đã có rất nhiều lợi thế để có chiến thắng 4-0 áp đảo tuyệt đối. Tuy nhiên ở ván đấu thứ 4 thì Team Flash đã mắc lỗi giao tiếp với những tình huống xử lý lỗi ở cả cá nhân lẫn tập thể.

Còn với ván đấu thứ 7, lúc này ProE xác nhận rằng các thành viên trong Team Flash tự tin nhất với vị tướng nào thì chọn tướng đó và lắp ghép thành đội hình hoàn chỉnh. Trong suốt 7 ván đấu, Team Flash luôn cố gắng để giành chiến thắng và không hề có ý khinh thường đối thủ. Còn MAD Team đã chơi xuất sắc và cho đến khi đã bị lội ngược dòng thì ProE vẫn không thể tin rằng điều này là sự thật.

Sau khi Team Flash thất bại, ProE nói thẳng trên sóng livestream: ghen tị với ADC, Xuân Bách - Ảnh 2.

ProE và Team Flash đã để thua một cách không thể ngờ

ProE còn bật mí thêm về việc đội hình Team Flash mùa giải mới sẽ có sự xáo trộn và sẽ có người đi kẻ ở. Ngoài ra, trợ thủ Team Flash còn nói thẳng việc mình ghen tị với ADC, Xuân Bách... "Thắng thì mọi người khen ngợi Xuân Bách, ADC đánh hay, gánh team các kiểu còn mình thì mấy ai nhắc đến. Mình nói thẳng luôn là mình ghen tị đấy, vì công lao mà mình đóng góp cũng đâu phải là nhỏ nhưng nó lại không được nhìn nhận", ProE cảm thán.

Sau khi Team Flash thất bại, ProE nói thẳng trên sóng livestream: ghen tị với ADC, Xuân Bách - Ảnh 4.

Team Flash thời gian tới sẽ có người đi kẻ ở, tan đàn xẻ nghé?

Thực sự, ProE là người vô cùng quan trọng trong đội hình Team Flash và chỉ từ khi anh chàng này cập bến thì Team Flash mới mở ra thời kỳ vàng son. Tuy nhiên những thất bại liên tiếp ở các giải đấu gần đây khiến ProE mấy đi khả năng kiềm chế bản thân. Trước tin đồn giải nghệ sự nghiệp Liên Quân Mobile ngày càng được lan truyền thì người ta lại càng thêm lo lắng cho lựa chọn của tuyển thủ tài năng này.

Ảnh: Internet

Sau khi Team Flash thất bại, ProE nói thẳng trên sóng livestream: ghen tị với ADC, Xuân Bách - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày