Nóng

ADC bất ngờ viết tâm thư ẩn ý việc giải nghệ và rời Team Flash, cộng đồng Liên Quân Việt "dậy sóng"!

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 15/12/2020

Người đi rừng ADC của Team Flash đã có những chia sẻ chân thành về quãng thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp.

Sáng ngày15/12, trên trang fanpage cá nhân của mình, tuyển thủ ADC của Team Flash đăng tâm thư, úp mở việc giải nghệ sau 2 năm thi đấu Liên Quân Mobile.

Theo đó, người đi rừng của Team Flash viết tâm thư kể về những kỷ niệm đẹp trong hành trình thi đấu chuyên nghiệp trong 2 năm. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong suốt khoảng thời gian qua.

ADC bất ngờ viết tâm thư ẩn ý việc giải nghệ và rời Team Flash, cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng! - Ảnh 1.

Nguyên văn nội dung của tâm thư như sau:

"2 năm sự nghiệp game thủ. 2 năm gắn bó cùng những người đồng đội, biết bao nhiêu là kỉ niệm. 2 năm cùng những người đồng đội chinh phục biết bao danh hiệu.

Cùng đồng đội trải qua bao sóng gió, thăng trầm. Vui có, buồn có, cãi vã giận hờn nhau cũng có, duy chỉ có chưa oánh nhau lần nào. Rồi mọi người lại vui vẻ ngồi cười với nhau như chưa có chuyện gì.

Mọi người gắn bó với nhau nhiều đến mức mà mình không dám nghĩ đến lúc mà mỗi người sẽ phải bước đi trên con đường riêng của mình...

Nhưng sau tất cả chỉ còn là kí ức, kỉ niệm đẹp để sau này mỗi khi nghĩ hoặc nhìn lại mình sẽ lại cảm thấy hạnh phúc vì đã từng có những đồng đội tuyệt vời nhất sát cánh bên cạnh.

Có lẽ đây sẽ là tâm thư cuối cùng của mình dành cho đồng đội cũng như những người đang hoặc đã từng ủng hộ mình trên sự nghiệp làm game thủ.

Mình xin lỗi vì đã không giữ được lời hứa và làm cho mọi người thất vọng hết lần này đến lần khác. Kể từ nay các bạn sẽ không phải thất vọng vì mình nữa rồi.

CẢM ƠN VÀ XIN LỖI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI."

ADC bất ngờ viết tâm thư ẩn ý việc giải nghệ và rời Team Flash, cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng! - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của ADC, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối và bất ngờ. Song họ vẫn không quên để lại lời động viên, chúc anh thành công trên con đường mới.

"Dù thế nào anh vẫn mãi là thần rừng mà em hâm mộ nhất."

"Không sao, các anh đã làm rất tốt, mặc dù không vô địch giải nhưng các anh đã vô địch trong lòng người hâm mộ."

"Tạm biệt một huyền thoại, hẹn gặp lại các anh."

"Đừng giải nghệ anh ơi!"

ADC là tuyển thủ tài năng luôn nỗ lực tập luyện để có được thành công. Anh sở hữu khả năng đi rừng chắc chắn, tính toán lượng sát thương chuẩn xác, kỹ năng cá nhân cao. Trong sự nghiệp thi đấu, anh có rất nhiều khoảnh khắc tỏa sáng cá nhân và giành được nhiều "trái ngọt".

Ảnh: FBNV

ADC bất ngờ viết tâm thư ẩn ý việc giải nghệ và rời Team Flash, cộng đồng Liên Quân Việt dậy sóng! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14