Daim lên tiếng xác nhận ADC chính thức giải nghệ và đã rời gaming house, tiết lộ Team Flash sẽ tiếp tục có thêm thành viên "dứt áo" ra đi

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 15/12/2020

Như vậy, chuyện ADC giải nghệ không còn là úp mở, đồn đoán mà đã trở thành hiện thực.

Mới đây, ADC đăng tải tâm thư xin lỗi người hâm mộ vì đã không làm được như những gì mà khán giả kỳ vọng. Không chỉ vậy, anh chàng còn úp mở việc sẽ giải nghệ sau thời gian hơn 2 năm gắn bó cùng Liên Quân Mobile. Điều này khiến người hâm mộ thực sự lo lắng cho tương lai của thần rừng này và cả Team Flash.

Daim lên tiếng xác nhận ADC chính thức giải nghệ và đã rời gaming house, tiết lộ Team Flash sẽ tiếp tục có thêm thành viên dứt áo ra đi - Ảnh 1.

Tâm thư gửi người hâm mộ của ADC

Sau đó không lâu, đồng đội của ADC tại Team Flash là Daim cũng lên sóng livestream xác nhận việc người đồng đội của mình chính thức giải nghệ. Daim cho biết trước khi ADC đăng tải thông báo đến người hâm mộ thì Team Flash đã có buổi tiệc chia tay ADC đến tận 3h sáng. ADC sau đó cũng đã rời gaming house của đội tuyển này để về quê nhà Hải Phòng.

Chưa hết, Daim còn hé lộ việc Team Flash vẫn còn thành viên sắp sửa công bố việc rời đội. Tuy nhiên là ai thì anh chàng này từ chối tiết lộ.

Daim lên tiếng xác nhận ADC chính thức giải nghệ và đã rời gaming house, tiết lộ Team Flash sẽ tiếp tục có thêm thành viên dứt áo ra đi - Ảnh 2.

Daim xác nhận trên sóng livestream chuyện ADC giải nghệ là hoàn toàn chính xác

Như vậy, thần rừng ADC làm khuynh đảo Liên Quân Mobile thế giới đã chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp. Rất có thể anh chàng này sẽ chuyển hẳn sang quản lý công việc kinh doanh của gia đình.

Còn Team Flash thì đang đứng trước nguy cơ tan đàn xẻ nghé ngay sau những thất bại liên tiếp đã qua.

Daim lên tiếng xác nhận ADC chính thức giải nghệ và đã rời gaming house, tiết lộ Team Flash sẽ tiếp tục có thêm thành viên dứt áo ra đi - Ảnh 4.

Như vậy thông tin ADC giải nghệ đã là sự thật

ADC đã có thời gian hơn 2 năm gắn bó cùng Team Flash và có được rất nhiều danh hiệu cá nhân lẫn tập thể ở cả giải quốc nội lẫn quốc tế. Sự xuất sắc của anh chàng này cũng mở ra kỷ nguyên thống trị của Team Flash trên bản đồ Liên Quân thế giới. Vậy nên chuyện ADC giải nghệ có lẽ là một tin rất buồn với những ai hâm mộ anh chàng này và cả Team Flash.

Ảnh: Internet

Daim lên tiếng xác nhận ADC chính thức giải nghệ và đã rời gaming house, tiết lộ Team Flash sẽ tiếp tục có thêm thành viên dứt áo ra đi - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày