"Nhọ" như Bâng: 2 lần gọi tên Team Flash trong trận Chung kết nhưng vẫn không có cơ hội phục thù

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 10:34 14/12/2020

Phải chăng, Team Flash quyết tâm không cho Lai Bâng phục thù?

ĐTDV mùa Xuân 2020 là lần đầu tiên Lai Bâng tham dự một giải đấu chuyên nghiệp. Thần đồng Liên Quân Mobile khi đó nhanh chóng ghi điểm với lối chơi đầy hấp dẫn. Dẫu vậy, giấc mơ vô địch của Bâng tan vỡ sau thất bại muối mặt trước Team Flash. SGP về nhì tại ĐTDV mùa Xuân 2020 với thất bại 0-4.

Sau thất bại đó, SGP luôn là đội đầu tiên giành vé tới chung kết ĐTDV mùa Đông 2020 và AIC 2020. 2 lần, Lai Bâng đều hy vọng được gặp lại Team Flash ở trận chung kết. Anh muốn phục thù người bạn thân, ADC trong trận chung kết.

Nhọ như Bâng: 2 lần gọi tên Team Flash trong trận Chung kết nhưng vẫn không có cơ hội phục thù - Ảnh 1.

Mong ước nhỏ nhoi của Lai Bâng (Ảnh: Trương Chí Nguyễn)

Nhưng quá đen cho anh chàng sinh năm 2001, Team Flash dừng chân ở vị trí top 3 tại ĐTDV mùa Đông 2020 và AIC 2020. Đáng chú ý, ở cả 2 trận đấu đó, Team Flash đều là đội có lợi thế.

Với BOX Gaming, Team Flash dẫn trước với tỉ số 3-2. Với MAD Team, Team Flash dẫn trước với tỉ số 3-0. Nhưng sau tất cả, Team Flash đều không thể giành vé tới trận chung kết.

Lúc này, cơ hội để Lai Bâng phục thù Team Flash có thể là con số 0. Vì sau ĐTDV mùa Đông 2020, Đạt Kòii, Elly... của Team Flash nhiều lần úp mở chuyện giải nghệ, thậm chí là giải tán. Nhưng đó là chuyện của mùa giải tới. Năm nay, Lai Bâng không còn cơ hội gặp lại Team Flash. Hơn nữa, anh cũng không có thời gian để suy nghĩ về chuyện này.

Trước mắt Lai Bâng lúc này là trận chung kết AIC 2020 với MAD Team. Đây là lần đầu tiên, tay chơi trẻ tuổi góp mặt tại trận Chung kết thế giới. Liệu Saigon Phantom có thể hạ gục MAD Team và mở ra kỷ nguyên mới cho Liên Quân Mobile?

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 20/12.

Nhọ như Bâng: 2 lần gọi tên Team Flash trong trận Chung kết nhưng vẫn không có cơ hội phục thù - Ảnh 2.

Lịch thi đấu chung kết AIC 2020

Ảnh: Internet

Nhọ như Bâng: 2 lần gọi tên Team Flash trong trận Chung kết nhưng vẫn không có cơ hội phục thù - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày