Diễn “Black Swan”, j-hope (BTS) bị V đá trúng đầu đến nỗi… suýt ngất và cái kết xử lý tình huống cực “pro” khiến fan thán phục

KLinh, Theo Helino 14:00 30/01/2020

j-hope đã xử lý tình huống vô cùng tài tình, khiến nhiều người thậm chí còn không biết rằng main dancer của BTS gặp sự cố vì “cái chân hư” của V ngay trên sân khấu.

BTS đã có sân khấu "Black Swan" đầu tiên trên show truyền hình nổi tiếng nước Mỹ mang tên "The Late Late Show With James Corden vào ngày 29/1. 7 chàng trai đã không làm khán giả thất vọng khi đem lại một tiết mục mãn nhãn, khoe trọn kĩ năng trình diễn đỉnh cao. Trong đó, khả năng xử lý tình huống của j-hope khiến nhiều người thán phục vì sự chuyên nghiệp của anh khi gần như không ai biết chàng main dancer gặp sự cố trên sân khấu.

Cụ thể, khi thực hiện động tác nhào lộn trong "Black Swan", j-hope đã vô tình bị V đá trúng đầu. Cú va chạm mạnh làm nam idol phải lấy tay ôm đầu, nhưng anh không hề để lỡ nhịp, vẫn tiếp tục nhảy như chẳng có chuyện gì xảy ra.

j-hope phản ứng cực nhanh khi bị V sơ ý đá trúng đầu

j-hope bị V đá vào đầu khi diễn "Black Swan"

Sự cố này chỉ được j-hope tiết lộ khi cùng V livestream sau buổi diễn: "Nếu xem kĩ sân khấu, bạn sẽ thấy tôi đã bị đá vào đầu. Nhưng tôi vẫn tiếp tục nhảy"Trước đó, anh cũng lo ngại sẽ có va chạm xảy ra khi V và SUGA đứng quá gần mình. j-hope còn kể rằng anh… suýt ngất, thế nhưng nam idol vẫn tiếp tục vũ đạo như bình thường. Trong khi đó, V thanh minh rằng anh thậm chí không biết mình chính là "thủ phạm" khiến chàng main dancer "khốn đốn".  

j-hope kể lại sự cố bị V đá trúng đầu trên sân khấu...

... anh lo sự cố xảy ra khi SUGA và V đứng quá gần mình, còn V thanh minh rằng vì quá lo lắng nên chẳng cảm thấy gì

Sau cùng V chỉ biết ngậm ngùi xin lỗi ông anh cùng nhóm

Thế mới biết j-hope vô cùng chuyên nghiệp khi không để sự đau đớn của bản thân làm ảnh hưởng đến chất lượng màn trình diễn của cả nhóm! Trước đó, khi BTS được hỏi về cách họ xử lý tình huống khi mắc lỗi trên sân khấu hay quên vũ đạo, j-hope đã gây ấn tượng mạnh khi trả lời rằng: "Tôi không quan tâm". Điều này chứng tỏ chàng main dancer không hề để những sai sót nhỏ nhặt làm mình phải bận lòng.

BTS trình diễn "Black Swan" tại The Late Late Show with James Corden

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm