Mãn nhãn với sân khấu "Black Swan" đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc!

Khánh Tùng, Theo Helino 21:30 29/01/2020

Sân khấu đầu tiên của ca khúc không làm người hâm mộ thất vọng khi các BTS tiếp tục cho thấy khả năng trình diễn đỉnh cao, từ visual, thần thái, giọng hát đến vũ đạo đều xứng tầm ngôi sao quốc tế.

Sau những khoảnh khắc lịch sử trên sân khấu Grammy 2020, BTS tiếp tục xuất hiện giao lưu và biểu diễn ca khúc lead single "Black Swan" trên talkshow nổi tiếng của xứ cờ hoa "The Late Late Show With James Corden". Đây không phải là lần đầu tiên các chàng trai nhà Big Hit tham gia talkshow này, chính vì vậy các thành viên không còn bỡ ngỡ như lần đầu và có một buổi trò chuyện, giao lưu và biểu diễn thoải mái cùng vị MC hài hước James Corden. 

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 1.

BTS giao lưu trên sóng truyền hình Mỹ và trình diễn "Black Swan" lần đầu tiên

7 chàng trai cũng gửi tặng đến khán giả ca khúc "Black Swan", ca khúc single mở đường cho album "MAP OF THE SOUL: 7" sẽ được ra mắt vào cuối tháng 2 này. Sân khấu đầu tiên của ca khúc không làm người hâm mộ thất vọng khi các chàng trai tiếp tục cho thấy khả năng trình diễn đỉnh cao, từ visual, thần thái, giọng hát đến vũ đạo đều xuất sắc.

BTS: Black Swan

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 3.

Các thành viên BTS mang chân trần biểu diễn

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 4.

Tạo hình vũ đạo gây chú ý trong "Black Swan"

Đặc biệt, trước khi lên sân khấu, các chàng trai còn có một màn chơi game cực "lầy lội" cùng MC James Corden. 7 thành viên đã cùng MC ngược dòng quá khứ và cùng chơi... trốn tìm! Nhờ có trò chơi này mà các ARMY có mặt tại trường quay được một phen cười "bể bụng" với những khoảnh khắc hài hước hết nấc của các chàng trai! 

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 5.
Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 6.

Anh chàng RM thường ngày ấm áp nhưng khi chơi game lại cực lầy lội!

Mãn nhãn với sân khấu Black Swan đầu tiên của BTS trên sóng truyền hình Mỹ: Từ vũ đạo, thần thái tới visual đều xuất sắc! - Ảnh 7.

Anh cả Jin nổi tiếng "mặn mòi" có lẽ thu về cả một "rổ" meme sau màn trốn tìm này mất!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày