Nếu không có chuyện Jungkook từng phải khóc nhè giữ chân j-hope ở lại thì BTS có lẽ đã không đủ 7 mảnh ghép hoàn hảo như bây giờ!

Khánh Tùng, Theo Helino 13:30 24/01/2020

Và màn khóc nhè này của Jungkook vẫn bị các anh trêu chọc mãi thôi!

Không ai còn có thể phủ nhận rằng ngôi sao sáng nhất trên bầu trời âm nhạc Kpop hiện nay chính là BTS. 7 chàng trai, 7 mảnh ghép kỳ diệu không chỉ gây dựng nên một đế chế âm nhạc của riêng mình, mà còn là niềm tự hào của nước nhà khi góp phần to lớn trong việc mang hình ảnh, văn hóa Hàn Quốc đến với đông đảo bạn bè quốc tế. Nhìn chung, không ngoa khi nói rằng các chàng trai nhà Bighit chính là những "huyền thoại sống" của nền âm nhạc xứ củ sâm, là ngôi sao đầy tiềm năng của làng nhạc thế giới. 

Nếu không có chuyện Jungkook từng phải khóc nhè giữ chân j-hope ở lại thì BTS có lẽ đã không đủ 7 mảnh ghép hoàn hảo như bây giờ! - Ảnh 1.

BTS là những "huyền thoại sống" của âm nhạc Kpop

Vươn đến thành công ngày hôm nay là công sức của cả 7 thành viên. Dù nhiều lần đối mặt với chỉ trích từ antifan rằng thành viên A thật thừa thãi, thành viên B nên rời khỏi nhóm... nhưng sau tất cả, 7 chàng trai vẫn "kề vai sát cánh" để xây dựng nên cái tên BTS. 

Điều này giống như một "tôn chỉ" của các thành viên từ khi BTS còn chưa thành hình. Trong một tập của series "Burn The Stage" - bộ phim tài liệu ghi lại cuộc hành trình WINGS Tour của BTS, các chàng trai đã ngồi cùng nhau và ôn lại kỷ niệm cũ. Những ngày BTS chuẩn bị debut, j-hope đã... từ bỏ việc trở thành idol cùng các thành viên. Quyết định này đã khiến em út Jungkook phải khóc nhè giữ chân chàng dancer tài năng ở lại! 

"Mình vẫn nhớ lúc Jungkook khóc lóc khi mình quyết định rời đi. Thời điểm ấy mình đã rời đi rồi"

Là leader của nhóm, RM đã làm tất cả mọi thứ có thể để j-hope quay về. Anh chàng đã nói chuyện với Big Hit Entertainment về việc j-hope quan trọng đến nhường nào với BTS.

"Mình đã nói với Bighit rằng chúng mình cần j-hope"

"Chúng mình sẽ không thể hoạt động nếu thiếu j-hope"

May mắn thay, Bighit và các thành viên đều đã thuyết phục thành công j-hope quay trở lại, để BTS có mặt đầy đủ 7 mảnh ghép như hôm nay.  

"Mình quay lại vì mình tin tưởng vào các thành viên"

Nếu ngày ấy j-hope không chọn ở lại cùng BTS, khán giả sẽ không thể thấy một "tiểu hy vọng" tràn đầy năng lượng trên sân khấu, một "Jung đội trưởng" ấm áp dẫn dắt vũ đạo của nhóm. BTS sẽ chỉ hoàn hảo với đầy đủ 7 mảnh ghép đúng không nào! 

Nếu không có chuyện Jungkook từng phải khóc nhè giữ chân j-hope ở lại thì BTS có lẽ đã không đủ 7 mảnh ghép hoàn hảo như bây giờ! - Ảnh 6.

Nếu không có j-hope, BTS không thể trở thành 7 mảnh ghép hoàn hảo "xâm chiếm" thế giới như hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14