Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X?

KLinh, Theo Helino 00:22 23/01/2020

Thông tin BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy đã được tờ Variety (Mỹ) và truyền thông Hàn Quốc đăng tải.

Ngày 22/1 (giờ địa phương), thông tin BTS sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 đã xuất hiện trong bài đăng về rapper Lil Nas X của tạp chí Variety danh tiếng. Theo đó, BTS sẽ đứng chung sân khấu với chủ nhân bản hit "Old Town Road" và dàn sao US UK nổi tiếng. 

Tờ Variety cho hay: "Nguồn tin tiết lộ rằng Lil Nas X sẽ tham gia sân khấu với Diplo, BTS, Young Thug, Mason Ramsey, Billy Ray Cyrus và OG Nas". Thông tin này cũng đã được truyền thông Hàn Quốc đăng tải. Trước đó, nam rapper từng kết hợp với trưởng nhóm RM trong bản remix của "Old Town Road" mang tên "Seoul Town Road". 

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X? - Ảnh 1.

BTS sẽ có sân khấu chung ...

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X? - Ảnh 2.

với Lil Nas X tại Grammy 2020

Với sân khấu chung cùng Lil Nas X, BTS sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có vinh dự biểu diễn tại Grammy. Năm ngoái, họ đã xuất hiện ở sự kiện vinh danh này với tư cách người trao giải. Hiện tại, Big Hit Entertainment chưa xác nhận thông tin này, nhưng lịch trình của 7 chàng trai khiến nhiều người tin rằng đây là sự thật. Dù BTS không được đề cử ở Grammy năm nay, nhưng họ đã xác nhận xuất hiện tại nhiều sự kiện ở Mỹ ngay sau ngày lễ trao giải được tổ chức. 

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X? - Ảnh 3.

Nếu thông tin được Big Hit xác nhận, BTS sẽ là nghệ sĩ Hàn đầu tiên biểu diễn tại Grammy

Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ diễn ra vào ngày 26/1 tại Staples Center (Los Angeles, Mỹ). Trước đó, BTS có lịch trình tại sự kiện "iHeartRadio LIVE with BTS presented by HOT TOPIC" vào ngày 27/1. Họ cũng sẽ đem single "Black Swan" lần đầu tiên đến với khán giả qua chương trình "The Late Late Show with James Corden" vào ngày 28.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm