BTS thông báo lịch trình World Tour "Map Of The Soul" bỏ ngỏ đúng 1 địa điểm, Đông Nam Á liệu sẽ có cơ hội hay lại... "ra chuồng gà"?

Khánh Tùng, Theo Helino 09:23 22/01/2020

Trước thềm comeback, lịch trình đi tour của BTS chính thức được công bố, cho thấy "MAP OF THE SOUL: 7" tiếp tục là một mùa comeback bận rộn của 7 chàng trai.

Mới đây, các kênh thông của Big Hit Entertainment bất ngờ đăng tải lịch trình cho tour diễn sắp tới của BTS sau thời gian dài úp mở khiến fan trông ngóng. Có thể thấy, world tour sắp tới của 7 chàng trai sẽ lại là chuỗi stadium tour hoành tráng khi đi qua loạt sân vận động quy mô khủng trên toàn thế giới với sức chứa lên tới hàng chục nghìn người. BTS cũng đăng tải luôn đoạn video nhá hàng cho concert tại Seoul.

BTS thông báo lịch trình World Tour Map Of The Soul bỏ ngỏ đúng 1 địa điểm, Đông Nam Á liệu sẽ có cơ hội hay lại... ra chuồng gà? - Ảnh 1.

Lịch trình tour diễn mới nhất của BTS

BTS - MAP OF THE SOUL TOUR SEOUL SPOT

Tuy nhiên, trên lịch trình tour diễn "MAP OF THE SOUL" vẫn còn một địa điểm bỏ ngỏ và địa điểm này đang làm fan BTS tại các nước Đông Nam Á... "xâu xé" nhau.

Các ARMY Đông Nam Á đều mong ngóng rằng địa điểm có ghi dấu hỏi chấm sẽ là đất nước của mình, đặc biệt là các ARMY Việt Nam. Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia tiềm năng khi nhiều lễ trao giải đã 'chọn mặt gửi vàng' và tổ chức tại đây. Nhóm nhạc WINNER sắp tới cũng sẽ đặt chân tới Việt Nam để tổ chức concert, vì vậy fan Việt hoàn toàn có quyền hy vọng rằng một ngày không xa 7 chàng trai nhà Bighit sẽ đặt chân tới đất nước mình!

BTS thông báo lịch trình World Tour Map Of The Soul bỏ ngỏ đúng 1 địa điểm, Đông Nam Á liệu sẽ có cơ hội hay lại... ra chuồng gà? - Ảnh 3.

Đã 4 năm kể từ lần cuối BTS đặt chân tới Việt Nam nhưng liệu bao giờ BTS mới quay lại đây?

BTS đang bận rộn chuẩn bị cho màn comeback với album tiếp theo mang tên "MAP OF THE SOUL: 7". Các chàng trai vừa tung ra lead single cho album lần này với tựa đề "Black Swan" và thiết lập loạt kỷ lục khủng. Lượt pre order của album cũng đã chạm mốc hơn 3,4 triệu bản. Lần comeback tới này của BTS được dự đoán sẽ lại làm nên một năm đại thắng của BTS!

BTS - "Black Swan" Art Film

BTS thông báo lịch trình World Tour Map Of The Soul bỏ ngỏ đúng 1 địa điểm, Đông Nam Á liệu sẽ có cơ hội hay lại... ra chuồng gà? - Ảnh 5.

Liệu có cơ hội nào cho Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung sẽ được đón BTS diễn tour hay không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm