Thành viên SEVENTEEN bị Nayeon (TWICE) “troll” là… vũ công của BTS, đã thế “vào hùa” nhảy theo luôn khiến hội chị em được dịp cười lăn

KLinh, Theo Helino 11:10 21/01/2020

Nayeon (TWICE) đã có 1 trận cười “no bụng khi phát hiện sự giống nhau giữa thành viên SEVENTEEN và dàn vũ công phụ họa của BTS.

TWICE và SEVENTEEN là 2 nhóm nhạc có mối quan hệ tốt đẹp, do đó các fan vô cùng mong đợi màn tương tác của các chàng trai, cô gái khi họ tham dự sự kiện chung. Mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại khoảnh khắc thú vị giữa Mingyu (SEVENTEEN) và Nayeon (TWICE) tại lễ trao giải Seoul Music Awards năm 2019, qua đó có một trận cười no nê vì sự hài hước của 2 thần tượng.

Khi BTS biểu diễn ca khúc "IDOL", TWICE và SEVENTEEN được xếp ngồi gần nhau ngay cạnh sân khấu. Sau khi nhận ra rằng các vũ công phụ họa của BTS mặc outfit sơ mi trắng và quần đen, Nayeon đã cười phá lên và chỉ vào người ngồi cạnh cô.

Nayeon bỗng cười phá lên, chỉ vào người bên cạnh khi nhìn thấy outfit của vũ công của BTS

Người đó không ai khác chính là Mingyu – chàng visual của SEVENTEEN. Thấy Nayeon chỉ về mình, Mingyu đứng lên và phát hiện ra sự thật dở khóc dở cười là bộ đồ anh đang mặc… giống hệt dàn vũ công của BTS. Sự trùng hợp khiến Mingyu cũng phải bật cười, còn Nayeon thì hớn hở khoe với Mina và Jeongyeon về phát hiện "vĩ đại" của mình.

Mingyu "dở khóc dở cười" khi nhận ra rằng mình mặc đồ giống hệt các vũ công

Nhưng chuyện vui chưa dừng lại ở đó. Đằng nào cũng ăn mặc giống vũ công của BTS, Mingyu quyết định đã thế thì… "cosplay" luôn. Anh hăng say nhảy theo, thậm chí còn đứng cùng hướng với các dancer và thực hiện các động tác của bản hit "IDOL".

Đã giống thì giống cho trót, Mingyu "cosplay" thành vũ công phụ họa của BTS luôn!

Thành viên SEVENTEEN "diễn sâu" đến nỗi trông chẳng khác gì dàn vũ công thứ thiệt của BTS, khiến Nayeon và Jeongyeon cười "mệt nghỉ". Điều này cho thấy Nayeon và Mingyu không những vô cùng hài hước mà còn chứng minh rằng SEVENTEEN và TWICE có mối quan hệ thân thiết, đến mức có thể đùa giỡn với nhau như thành viên cùng chung 1 nhà.

Nayeon (TWICE) "troll" Mingyu (SEVENTEEN) là vũ công phụ họa của BTS

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm