Nhóm nhạc huyền thoại Queen ca ngợi BTS: "Hình tượng của họ đã truyền cảm hứng cho chính chúng tôi!"

Koi Koi, Theo Helino 18:20 19/01/2020

Boygroup BTS và người hâm mộ tiếp tục được một phen "phổng cả mũi" nhé!

Mới đây, nhóm nhạc huyền thoại Queen đã tổ chức cuộc họp báo tại thủ đô Seoul trước thềm concert của nhóm tổ chức tại Gocheok Sky Dome sau sự thành công của bộ phim Bohemian Rhaspody. Bên cạnh những thông tin về concert sắp tới, các thành viên cũng đã có những chia sẻ khen ngợi hiếm hoi về Kpop nói chung và nhóm nhạc BTS nói riêng.

Nhóm nhạc huyền thoại Queen ca ngợi BTS: Hình tượng của họ đã truyền cảm hứng cho chính chúng tôi! - Ảnh 1.

Queen gồm 2 thành viên kì cựu ban đầu và vocalist mới Adam Lambert, người thay thế cho huyền thoại Freddie Mecury.

Thành viên Brian May cho rằng: "Tôi đã biết về làn sóng Kpop tại Anh, chúng tôi luôn hoan nghênh những nghệ sĩ sử dụng cách riêng của họ để tạo nên làn sóng ảnh hưởng đến thế hệ này. Tin chắc rằng họ sẽ tiếp tục làm rất tốt thôi! Thậm chí chúng tôi còn cảm nhận được sự to lớn của làn sóng này nữa cơ mà!"

Vocalist Adam Lambert nhắc đến BTS trong phát biểu của anh: "Mặt hình ảnh của Kpop thực sự rất tuyệt vời, không chỉ là một thứ để ngắm nhìn "chơi chơi", mà thực sự đã truyền cảm hứng đến chúng tôi rất nhiều. Tôi đã thấy rất nhiều hình ảnh tuyệt vời từ nhóm nhạc BTS."

2020 là năm bước ngoặt quan trọng của BTS trước khi các thành viên của nhóm bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Album "Map of The Soul: Persona" đã được sẵn sàng cùng với ca khúc chủ đề "Black Swan", màn comeback của nhóm được dự đoán sẽ gây bão trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Nhóm nhạc huyền thoại Queen ca ngợi BTS: Hình tượng của họ đã truyền cảm hứng cho chính chúng tôi! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Lò mổ" phụ nữ độc thân: Chiếc bẫy tinh vi của những người tình hoàn hảo dành cho các cô nàng mang áp lực hôn nhân

    Những người phụ nữ ở độ tuổi 30, có kinh tế ổn định nhưng đang chịu áp lực xã hội về hôn nhân là đối tượng của các "lò mổ".
  • Đọc thêm