Ariana Grande háo hức khoe mình "đụng" phải BTS tại buổi tổng duyệt Grammy, fan lo lắng vì thiếu đi một thành viên: Suga đâu rồi?

MX, Theo Helino 12:15 23/01/2020

Bức ảnh dường như ngầm xác nhận tin BTS trình diễn tại Grammy 2020.

Ngày 23/1, Ariana Grande bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp cùng BTS tại buổi tổng duyệt lễ trao giải Grammy lần thứ 62. Bức ảnh kèm dòng caption: "Nhìn xem tôi đã đụng phải ai ở buổi tổng duyệt này?". Ariana là một trong những nghệ sĩ đã xác nhận thuộc dàn line-up lễ trao giải năm nay. Trong khi đó, thông tin BTS biểu diễn tại Grammy chỉ mới rộ lên hôm qua và chưa được xác nhận. Vì vậy mà bức hình này như ngầm xác nhận BTS sẽ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ trao giải danh giá này.

Ariana Grande háo hức khoe mình đụng phải BTS tại buổi tổng duyệt Grammy, fan lo lắng vì thiếu đi một thành viên: Suga đâu rồi? - Ảnh 1.

Ariana Grande cùng BTS tại buổi tổng duyệt Grammy.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng là trong ảnh là 6 thành viên RM, V, Jungkook, J Hope, Jin, Jimin. Liệu Suga có cùng với BTS biểu diễn tại Grammy hay do bận lịch trình gì đó mà không kịp tổng duyệt? Hiện tại, từ khoá "Where is Yoongi" đã leo lên top 2 trending toàn thế giới trên Twitter.

Ariana Grande háo hức khoe mình đụng phải BTS tại buổi tổng duyệt Grammy, fan lo lắng vì thiếu đi một thành viên: Suga đâu rồi? - Ảnh 2.

Từ khoá "Where is Yoongi" leo top 2 trending toàn thế giới trên Twitter.

Theo như tin đồn đưa ra, BTS sẽ biểu diễn tại sân khấu Grammy cùng rapper Lil Nas X. Cùng chờ xem liệu điều này có trở thành sự thật không vào ngày 26 tới. Lễ trao giải Grammy lần thứ 62 sẽ diễn ra vào ngày 26/1 tại Staples Center (Los Angeles, Mỹ).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm