HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong "Old Town Road All-Stars" tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai!

Koi Koi, Theo Helino 10:45 27/01/2020

BTS đã có 47 giây tỏa sáng trên sân khấu Grammy với "Old Town Road All-Stars" cùng Lil Nas X.

Như vậy, đúng như những gì đã "rò rỉ" ra từ trước đó, BTS chỉ có 47 giây xuất hiện riêng trên sân khấu lễ trao giải Grammy lần thứ 62. Tuy nhiên, họ đã thực sự "tỏa sáng" trong chưa đến 1 phút trình diễn cùng Lil Nas X trong "Old Town Road All-Stars".

BTS xuất hiện đúng 47 giây trong màn trình diễn "Old Town Road All-Stars".

Màn trình diễn khiến khán giả, đặc biệt là ARMY - fan của BTS không thể ngồi yên.

Sân khấu được bố trí là một bàn xoay khổng lồ với 5 căn phòng lớn. Ý tưởng chính là việc cứ mỗi lần sân khấu quay, Lil Nas X sẽ di chuyển đến một căn phòng mới để gặp các nghệ sĩ đã từng góp giọng trong bản remix siêu hit "Old Town Road". Sau khi trình diễn solo tại căn phòng đầu tiên, Lil Nas X đã đến căn phòng thứ 2 để gặp BTS. 7 chàng trai nhà Big Hit đợi sẵn, "bùng nổ" hết mình cùng Lil Nas X.

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai! - Ảnh 3.

7 chàng trai quây quần bên Lil Nas X với trang phục thoải mái.

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai! - Ảnh 4.

R.M đảm nhiệm phần rap cực mượt mà.

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai! - Ảnh 5.

Chương trình đã viết riêng một verse hoàn toàn mới để toàn bộ các thành viên cùng hòa giọng hát theo "Old Town Road".

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai! - Ảnh 6.

Sự xuất hiện của BTS khiến hơn 15.000 khán giả tại Staples Center như "nổ tung" vì phấn khích.

Sau khi lần lượt đi qua các căn phòng để gặp gỡ Mason Ramsey, Diplo, Billy Ray Cyrus, tất cả các nghệ sĩ đã hội tụ cùng Lil Nas X ở căn phòng cuối, cùng hòa ca phần điệp khúc của "Old Town Road". Đây chính là bản hit lớn nhất của nước Mỹ trong năm 2019, lập kỉ lục là ca khúc đứng đầu BXH Billboard Hot 100 lâu nhất trong lịch sử với 19 tuần liên tiếp, đánh bại kỉ lục mà Mariah Carey đã giữ 2 thập niên.

HOT: BTS diễn đúng 47 giây trong Old Town Road All-Stars tại Grammy, tuy nhiên cũng đủ làm cả khán đài bùng nổ vì quá đẹp trai! - Ảnh 7.

Có thể khẳng định, dù xuất hiện trên sân khấu Grammy tương đối ngắn ngủi, vẫn chưa "đã" so với kì vọng của khán giả, nhưng BTS đã thực sự "cháy" hết mình, tận dụng từng giây để tỏa sáng trong cơ hội có 1-0-2. BTS lẫn khán giả hoàn toàn có thể tự hào về màn trình diễn của nghệ sĩ Kpop đầu tiên trên sân khấu Grammy!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14