Biến căng Grammy: BTS chỉ là diễn viên múa phụ hoạ, hát vài giây "làm nền" cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus?

TOO, Theo Helino 17:39 25/01/2020

Mới đây, trang mạng Twitter bỗng dậy sóng khi những hình ảnh của buổi tổng duyệt Grammy bỗng bị lộ ra ngoài và người hâm mộ bày tỏ bức xúc khi BTS chỉ là nhân vật "làm nền" cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus.

Mới đây, trang mạng xã hội Twitter bỗng được một phen dậy sóng: hai hashtag "BTSdeservesbetter" và "ProudOfBTSAlways" hiện đang nằm ở vị trí top trend. Được biết, vụ việc xảy ra sau khi một đoạn clip tổng duyệt của BTS tại Grammy 2020 bỗng bị lộ ra ngoài và họ cho rằng BTC chương trình đang đối xử bất công với các chàng trai đến từ xứ kim chi này.

Biến căng Grammy: BTS chỉ là diễn viên múa phụ hoạ, hát vài giây làm nền cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus? - Ảnh 1.

BTS tại Grammy 2019.

Cụ thể, trong đoạn clip tổng duyệt bị lộ ra ngoài về sân khấu "Old Town Road - All Stars", mọi người có thể thấy được bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus đứng ở vị trí trung tâm phía trên và hát xuyên suốt cả bài. Phía sau là sân khấu xoay tròn và BTS chỉ hát mỗi một đoạn nhỏ cùng hai nghệ sĩ này. BTS chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài giây, sau đó là đến những nghệ sĩ khác như Diplo, Mason Ramsey,...

Clip tổng duyệt Grammy 2020 về màn trình diễn "Old Town Road All-Stars" bị lộ ra ngoài.

Điều này đã khiến cho fan hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng này bày tỏ sự giận dữ, bức xúc vì khi thông tin BTS sẽ biểu diễn tại Grammy 2020 được lan truyền, họ đã kì vọng các chàng trai này sẽ có một sân khấu solo đầy bất ngờ tại lễ trao giải danh giá này. Không những thế, họ còn cho rằng BTS đã bị đối xử bất công như những diễn viên múa phụ, chỉ làm nền cho Lil Nas X và Billy Ray Cyrus. Họ cho rằng Grammy không chỉ để BTS hoàn toàn trắng tay tại đề cử năm nay mà còn "hất hủi" BTS khi không cho các chàng trai một sân khấu riêng. Cũng chính vì vậy, hai hashtag đã nhanh chóng lên top trend nhằm để ủng hộ thần tượng của họ.

Nguồn: Twitter, FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm