Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị "thất sủng" tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi?

TOO, Theo Helino 12:00 24/01/2020

Mới đây, chỗ ngồi của các ngôi sao tại lễ trao giải danh giá Grammy 2020 đã chính thức được hé lộ khiến mọi người không khỏi háo hức.

Cứ mỗi năm Grammy đến, người người nhà nhà đều đổ dồn sự chú ý đến lễ trao giải danh giá này. Vậy là chỉ còn 3 ngày nữa, Grammy 2020 sẽ chính thức diễn ra. Hòa cùng sức nóng từ sự kiện nổi bật này, mới đây, vị trí chỗ ngồi của các ngôi sao tại Grammy đã chính thức được BTC chương trình hé lộ.

Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 1.

Toàn cảnh vị trí chỗ ngồi của các nghệ sĩ sẽ đến tham dự Grammy 2020.

Theo đó, ở phía bên phải hàng ghế, vị trí "đắc địa" tại lễ trao giải Grammy năm nay đã thuộc về cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Hollywood Beyoncé và Jay-Z. Chẳng lấy gì làm lạ khi cặp đôi này có được chỗ ngồi trung tâm, bởi lẽ, vốn dĩ cả hai là "con cưng" của Viện Hàn Lâm. Ở hàng ghế đầu, ngoài vợ chồng Beyoncé, còn có LL Cool J và nữ rapper Cardi B.

Ngồi sau Beyoncé và Jay-Z là nàng rắn chúa Taylor Swift và nhóm nhạc nam nổi tiếng của xứ kim chi BTS. Có lẽ, BTC Grammy năm nay rất "sủng ái" BTS khi để cho các chàng trai này có được chỗ ngồi đẹp như thế! Xếp sau Taylor Swift là bộ đôi "Old Town Road" đã oanh tạc làng nhạc một thời gian dài - Lil Nas X và Billy Ray Cyrus.

Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 2.

Ở phía bên trái hàng ghế, cặp "chị em" Shawn Mendes và Camila Cabello được xếp ngồi ở hàng đầu của dãy. Dù chỉ nhận một đề cử tại Grammy năm nay, thế nhưng BTC vẫn ưu ái và dành cho bộ đôi này vị trí "đắc địa". Ở hàng ghế thứ hai là cô nàng Ariana Grande. Dù xóa bỏ mọi thù hận trước đó với nhà sản xuất Ken của Grammy, thế nhưng có vẻ như cô nàng vẫn chưa được lòng BTC cho lắm nên đành phải ngồi ở vị trí ngoài rìa.

Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 3.
Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 4.
Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 5.

Billie Eilish được xếp ngồi cạnh anh trai Finneas.

Taylor Swift ngồi cạnh BTS ở vị trí đẹp, Ariana Grande lại bị thất sủng tại Grammy 2020 khi nhìn vào sơ đồ vị trí chỗ ngồi? - Ảnh 6.

Chỗ ngồi của các nghệ sĩ khác tại Grammy 2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm