Đi xe bus thì đừng bỏ qua 3 bài tập này để giúp làm thon gọn bắp chân, bắp tay ở ngay trên xe

Gà, Theo Helino 21:31 03/04/2019

Nếu chẳng có nhiều thời gian tập luyện mà lại luôn khổ sở vì vùng bắp chân, bắp tay to quá khổ thì hãy thử ngay một số bài tập sau đây ở trên xe bus để vừa tiết kiệm thời gian, vừa cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Những người muốn cải thiện vùng bắp chân, bắp tay to béo thường chỉ nghĩ đến việc tập luyện miệt mài trong phòng tập hàng ngày, kết hợp cùng một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn giảm béo ở vùng bắp chân, bắp tay thì phải làm gì?

Với những cô nàng hay di chuyển bằng xe bus thì có thể áp dụng thử 3 bài tập sau để làm thon gọn vùng bắp chân, bắp tay của mình. Trên thực tế, việc đi xe bus có nhiều cái lợi mà bạn vô tình bỏ quên, thậm chí còn giúp làm giảm mỡ trên cơ thể hiệu quả. Vậy hãy cùng khám những bài tập giúp làm nhỏ bắp tay và bắp chân khi di chuyển trên xe bus ngay bây giờ nhé!

Bài tập 1:

Không phải lúc nào lên xe bus cũng may mắn tìm được ghế ngồi luôn, đôi khi sẽ phải đứng đợi có chỗ mới được ngồi. Dù vậy, bạn cũng đừng quá buồn bởi việc đứng một quãng đường dài trên xe bus có thể làm thu nhỏ vùng bắp tay to béo hiệu quả.

Thông thường, khi đứng trên xe bus, bạn sẽ phải trụ chân thật vững, tay ghì thật chặt vào tay nắm để xe bus di chuyển. Việc ghì chặt tay lúc này sẽ giúp căng cơ và khiến bắp tay của bạn dần trở nên săn chắc, đánh tan mỡ dư thừa.

*Cách thực hiện:

- Hãy dùng tay phải vịn vào tay nắm trên xe bus, đặt cánh tay vuông góc và ghì chặt xuống để trụ vững.

Đi xe bus thì đừng bỏ qua 3 bài tập này để giúp làm thon gọn bắp chân, bắp tay ở ngay trên xe - Ảnh 1.

- Sau đó, bạn giữ lực nắm này trong 20 giây và sau đó lặp lại hành động với tay trái.

Đi xe bus thì đừng bỏ qua 3 bài tập này để giúp làm thon gọn bắp chân, bắp tay ở ngay trên xe - Ảnh 2.

Lặp lại hành động này cho cả tay trái và tay phải, mỗi bên 3 lần.

Bài tập 2:

Sẽ thật tuyệt vời nếu lên xe bus có ngay chỗ trống để ngồi, nhưng đừng ngồi ngả ngốn, lăn lóc hay chỉ chăm chăm vào chiếc điện thoại mà nên dành thời gian để tập luyện nhé! Chỉ mất vài phút cũng có thể giúp đánh bay lớp mỡ dư thừa ở vùng eo và bắp chân của bạn đó.

*Cách thực hiện:

- Bạn ngồi thẳng lưng trên ghế, hai tay đặt sang hai bên để giữ thăng bằng. Hãy căn chỉnh đầu gối và gót chân song song với thành ghế. Sau đó, bạn nâng chân lên cách mặt sàn 5cm trong khoảng 15 giây rồi hạ xuống.

Đi xe bus thì đừng bỏ qua 3 bài tập này để giúp làm thon gọn bắp chân, bắp tay ở ngay trên xe - Ảnh 3.

Lặp lại hành động này 3 lần, mỗi lần 15 giây để giúp phần cơ đùi và bắp chân săn chắc, thon gọn hơn.

Bài tập 3:

Nhiều người thường hay bám vào những thanh trụ khi đứng trên xe bus. Đây cũng là một cách giúp giảm mỡ dư thừa ở bắp tay mà bạn không nên bỏ qua.

*Cách thực hiện:

- Bạn đứng thẳng, người song song với thanh trụ và kéo căng cánh tay khi bám vào thanh trụ. Dùng lực ghì chặt khi bám vào thanh trụ này và giữ nó trong khoảng 5 giây. Chú ý nén chặt cơ bụng của mình.

Đi xe bus thì đừng bỏ qua 3 bài tập này để giúp làm thon gọn bắp chân, bắp tay ở ngay trên xe - Ảnh 4.

Lặp lại hành động này cho cả tay trái và tay phải, mỗi bên 3 lần.

Hãy chăm chỉ thực hiện những bài tập này thường xuyên khi di chuyển trên xe bus để nhận được hiệu quả cao nhất bạn nhé!

Nguồn: Kknews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm