Không chỉ là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon, củ cải trắng còn được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, giải độc...
Mật ong từ lâu đã được biết đến như một loại "thần dược" tự nhiên với vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Khi kết hợp với loại gia vị quen thuộc này, mật ong càng trở nên "thần kỳ" hơn, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh.
Tết Nguyên Đán sắp đến, ai cũng muốn mình có dáng xinh, muốn "lên sóng được lung linh". Nhưng hành trình giảm cân lành mạnh mà vẫn hiệu quả thì chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là thời điểm cuối năm công việc bộn bề, tiệc tùng khắp nơi.
Gan rất dễ tổn thương bởi thói quen ăn uống không lành mạnh. Dưới đây là 4 loại nước, 4 món ăn được xem là “đại kỵ” với lá gan, nên tránh kẻo “rước họa vào thân”.