Cô gái lấy lại "vòng eo con kiến" chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm

Gà, Theo Helino 14:21 27/08/2019

Có rất nhiều phương pháp ăn kiêng giúp cải thiện vóc dáng thon gọn, cân đối. Trong số đó, phương pháp "nhịn ăn gián đoạn" đã trở nên phổ biến và được nhiều chị em tin tưởng từ vài năm trở lại đây.

"Nhịn ăn gián đoạn" được biết tới là một phương pháp ăn kiêng giúp cắt giảm lượng calories dư thừa và tăng cường nguồn năng lượng cũng như sức mạnh cơ bắp cho toàn cơ thể. Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp này để lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối.

Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 1.

Việc "nhịn ăn gián đoạn" không tạo cảm giác nặng nề mà còn thúc đẩy quá trình bài tiết hormone tăng trưởng, từ đó giúp đốt cháy chất béo dư thừa và kiểm soát nồng độ insulin để giảm nguy cơ dư thừa mỡ ở vùng bụng. Có 3 kiểu "nhịn ăn gián đoạn" được hội chị em ưa chuộng là 16/8, Eat-Stop-Eat và 5:2. Giờ thì hãy xem qua câu chuyện về cô gái đã lấy lại "vòng eo con kiến" chỉ sau 10 ngày nhờ áp dụng phương pháp "nhịn ăn gián đoạn", cụ thể là chế độ ăn 16/8.

Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 2.

Cô gái này có tên là Chloe Ting, cao 1m54 và nặng 46kg. Thời gian gần đây, Chloe gặp vấn đề trong việc kiểm soát vòng 2 với những ngấn mỡ không săn chắc hiện rõ. Sau khi tìm hiểu các phương pháp ăn kiêng để thu nhỏ vòng 2, Chloe đã lựa chọn phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16/8. Điều này đồng nghĩa rằng, Chloe sẽ phải ăn một lượng thức ăn cho cả ngày trong vòng 8 tiếng, sau đó nhịn ăn suốt 16 tiếng còn lại.

Trong suốt 8 tiếng ăn, Chloe chia sẻ rằng, bạn không cần phải ăn kiêng, thậm chí còn có thể ăn thoải mái đến khi no. Dù vậy, để việc giảm mỡ ở vòng 2 đạt hiệu quả cao thì bạn nên cắt giảm lượng dầu và muối khi chế biến thức ăn. Tất nhiên, ban đầu chưa quen thì bạn sẽ gặp phải tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

Sau 1 tuần thử trải nghiệm phương pháp này, Chloe rất bất ngờ vì vòng eo của mình đã nhỏ hơn trước.

Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 5.

Cô tiếp tục thực hiện thêm 3 ngày và nhận được kết quả là vòng eo đã nhỏ gọn đi rất nhiều, thậm chí còn có phần săn chắc hơn.

Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 6.

Hãy thử nhìn vào 2 bức ảnh ở phía dưới đây:

Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 7.
Cô gái lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 10 ngày nhờ duy trì phương pháp ăn mà không phải ai cũng dám làm - Ảnh 8.

Một điều rất dễ nhận thấy là vòng eo và bụng của Chloe đã nhỏ hơn trước chỉ sau 10 ngày cô thực hiện phương pháp này.

Nhờ phương pháp nhịn ăn gián đoạn 16/8, Chloe đã lấy lại được "vòng eo con kiến" cân đối và không còn chút mỡ thừa nào. Tuy nhiên, phương pháp này không phải ai cũng thực hiện được. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm nó thì hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ có chuyên môn để phòng ngừa nguy cơ gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn.

Source (Nguồn): Sohu, Chloe Ting

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm