Đa số vitamin đều dễ bị phân giải, nhất là trong quá trình chúng ta chế biến thức ăn. Vậy nên, để tránh vitamin thất thoát, để thức ăn cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho cơ thể, chúng ta có thể áp dụng 4 mẹo nấu ăn sau.
Ở nhiều vùng nông thôn Ấn Độ, người ta không thể trồng cây đủ nhanh để lấy củi đốt phục vụ cho việc nấu ăn, còn phụ nữ thì phải nghỉ học để đi nhặt củi suốt ngày nên bếp năng lượng mặt trời là cứu cánh tuyệt vời cho những người dân làng.
Mục đích của việc nấu ăn chung quy lại là cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để giữ được một sức khỏe tốt. Do đó, nấu ngon vẫn là chưa đủ, hãy xem cách bạn nấu đã an toàn, tốt cho sức khỏe hay chưa?
Tiểu Quan (29 tuổi, Trung Quốc) nằm yếu ớt trên giường bệnh, sinh lực như bị rút cạn sau nhiều lần xạ trị và hóa trị để điều trị căn bệnh ung thư quái ác.
Đa số vitamin đều dễ bị phân giải, nhất là trong quá trình chúng ta chế biến thức ăn. Vậy nên, để tránh vitamin thất thoát, để thức ăn cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất cho cơ thể, chúng ta có thể áp dụng 4 mẹo nấu ăn sau.
Uống nước là thói quen mà ai ai cũng phải làm hàng ngày, nhưng nếu uống sai nguồn nước thì về lâu dài nó sẽ không mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.