Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt "khủng long nhạc số" ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 07/05/2019

"Tẩm ngẩm tầm ngầm" như Taeyeon mà vẫn khiến loạt hit của BTS hay Bolbbalgan4 phải "ngậm ngùi" xếp sau trên mặt trận nhạc số thế này đây!

Vào tháng 3 vừa qua, Taeyeon đã đánh dấu màn trở lại của mình sau một thời gian vắng bóng với ca khúc "Four Seasons" mang giai điệu mới lạ cũng như đánh dấu một bước chuyển mình trong phong cách của thủ lĩnh SNSD.

MV "Four Seasons" – Taeyeon (SNSD)

Trải qua 5 tháng đầu năm 2019, hàng loạt tên tuổi lớn của làng giải trí Hàn đã "nô nức" trở lại, trong đó phải kể đến những cái tên "máu mặt" trên mặt trận nhạc số như MAMAMOO, BLACKPINK, Bolbalgan4, TWICE hay BTS,.. Trong số những cái tên kể trên, BTS gây ấn tượng mạnh khi trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại) đạt chứng nhận Perfect All-kill (PAK) trên hệ thống iChart với bản hit "Boy With Luv".

"Boy With Luv" của BTS (ft. Halsey) là ca khúc duy nhất trong năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại) đạt Perfect All-kill

Thế nhưng với "Four Seasons", Taeyeon không cần một chứng nhận Perfect All-kill nào vẫn "hiên ngang" vượt qua tất cả các "khủng long nhạc số" kể trên để sở hữu ca khúc có điểm nhạc số tích lũy trong một tuần cao nhất năm 2019 (tính đến thời điểm hiện tại)!

Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt khủng long nhạc số ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019! - Ảnh 3.

Mọi người quên mất Taeyeon cũng được mệnh danh là một "khủng long nhạc số"!

Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt khủng long nhạc số ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019! - Ảnh 4.

Với 69.891.643 điểm tích lũy trong 1 tuần, "Four Seasons" xuất sắc tạm dẫn đầu hạng mục này trong năm 2019

Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt khủng long nhạc số ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019! - Ảnh 5.

Bolbalgan4 "ngậm ngùi" xếp vị trí thứ 2 với 65.542.672 điểm tích lũy trong thời gian 1 tuần

Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt khủng long nhạc số ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019! - Ảnh 6.

Con số này của BTS là 63.619.209 điểm, giúp 7 chàng trai nhà Big Hit đứng thứ 3 và cũng tạm thời là nhóm nhạc nam có thành tích tốt nhất năm 2019

Chẳng cần PAK như BTS, Taeyeon vẫn cho loạt khủng long nhạc số ngửi khói khi dẫn đầu mảng nhạc số này trong năm 2019! - Ảnh 7.

Đã phát hành được gần hai tháng nhưng "Four Seasons" vẫn sở hữu số điểm ngang ngửa tuần đầu ra mắt của TWICE với "FANCY"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm