Từng thống trị danh sách MV bị "ghét" nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải "nhường ngôi" cho BTS hay BLACKPINK?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 06/05/2019

Chỉ mới trải qua gần 1 năm nhưng danh sách những MV "được" nhiều dislike nhất K-Pop đã có nhiều thay đổi. Liệu TWICE tiếp tục "thống trị" hay BTS và BLACKPINK sẽ thay ngôi vương?

Mới chỉ cách đây chưa đầy một năm, danh sách những MV bị "ghét" nhất của các nhóm nhạc K-Pop trên Youtube vẫn còn được coi là một "sân chơi riêng" của TWICE. Loạt MV từ "TT", "Knock Knock" cho đến "Signal" cứ lần lượt xếp hàng chiếm trọn top 5 sản phẩm nhận nhiều dislike nhất K-Pop. Thế nhưng thời thế đã thay đổi, cùng điểm qua 10 MV "vinh dự" góp mặt trong danh sách này để xem sau 1 năm TWICE có còn "đơn độc" nữa hay không nhé!

Từng thống trị danh sách MV bị ghét nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải nhường ngôi cho BTS hay BLACKPINK? - Ảnh 1.

Thời điểm TWICE phát hành được 5 MV thì cả...5 sản phẩm đều đứng đầu danh sách này!

10. "Likey" - TWICE (303.540 dislike)

Ca khúc chủ đề cho full album đầu tay của TWICE mở đầu top 10 với 303.540 dislike.

Từng thống trị danh sách MV bị ghét nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải nhường ngôi cho BTS hay BLACKPINK? - Ảnh 2.

"Likey" MV - TWICE

9. "Knock Knock" - TWICE (345.343 dislike)

Nằm trong chuỗi các ca khúc thời kỳ đỉnh cao của 9 cô gái nhà JYP, "Knock Knock" đạt được nhiều thành tích ấn tượng, đồng thời cũng thu về đến 345.343 lượt "ghét" trên Youtube.

"Knock Knock" MV - TWICE

8. "Signal" - TWICE (369.795 dislike)

Với giai điệu "khó ngấm" và phần nào gây ám ảnh, "Signal" ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều lời phê bình từ cộng đồng fan K-Pop, trong đó nhiều người còn cho rằng đây là ca khúc tệ nhất sự nghiệp của TWICE. Có lẽ đó cũng là lý do ca khúc này nhận đến 369.795 lượt dislike trên Youtube và cũng từng đứng thứ 2 trong danh sách này.

Từng thống trị danh sách MV bị ghét nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải nhường ngôi cho BTS hay BLACKPINK? - Ảnh 5.

"Signal" - TWICE

7. "TT" - TWICE (388.327 dislike)

Chỉ mới chưa đầy một năm trước, "TT" của TWICE vẫn còn nắm giữ kỷ lục MV của nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều dislike nhất trên Youtube. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận siêu hit này đã góp phần làm nên tên tuổi của girlgroup nhà JYP khi vẫn đang là MV nhiều view nhất của TWICE.

"TT" MV – TWICE

6. "Fake Love" - BTS (414.532 dislike)

"Fake Love" - ca khúc chủ đề cho album "Love Yourself: Tear" của BTS tạm giữ vị trí thứ 6 với  414.532 lượt dislike trên Youtube.

Từng thống trị danh sách MV bị ghét nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải nhường ngôi cho BTS hay BLACKPINK? - Ảnh 8.

MV "FAKE LOVE" – BTS

5. "DNA" - BTS (511.455 dislike)

Có thể nói, MV nhiều view nhất của BTS hiện tại - "DNA" - chính là MV mở đường cho loạt sản phẩm công phá thị trường quốc tế của 7 chàng trai nhà Big Hit. Sở hữu lượng view và lượng like khủng, "DNA" cũng thu về đến 511.455 lượt dislike trên Youtube.

MV "DNA" – BTS

4. "Boy With Luv" - BTS ft. Halsey (516.931 dislike)

Dù mới chỉ phát hành được 23 ngày nhưng "Boy With Luv" của BTS và Halsey đã vượt qua nhiều "đàn anh đàn chị" khác để giữ vị trí số 4 với 516.931 dislike. Con số này được dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng lên trong thời gian tới khi lượng view và số like của MV cũng tăng với tốc độ chóng mặt.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

3. "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK (523.366 dislike)

BLACKPINK chỉ có 2 đại diện góp mặt trong top 10 nhưng cả hai MV này đều sở hữu lượng dislike khá lớn. Siêu hit "DDU-DU DDU-DU" phát hành tháng 6 năm ngoái sở hữu đến 523.366 dislike. Hiện "DDU-DU DDU-DU" cũng là MV của nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu nhiều view nhất với hơn 790 triệu lượt xem trên Youtube.

Từng thống trị danh sách MV bị ghét nhất K-Pop, TWICE giờ đã phải nhường ngôi cho BTS hay BLACKPINK? - Ảnh 12.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

2. "Kill This Love" - BLACKPINK (567.112 dislike)

Sau 29 ngày phát hành, "Kill This Love" của BLACKPINK thu về 567.112 dislike, chính thức xô đổ kỷ lục của "DDU-DU DDU-DU" và trở thành MV của nhóm nhạc nữ K-Pop nhiều dislike nhất.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

1. "IDOL" - BTS (580.637 dislike)

BTS chính là cái tên khép lại top 10 MV nhận nhiều dislike nhất trên Youtube của một nhóm nhạc Hàn Quốc với "IDOL" phát hành hồi tháng 8 năm ngoái.

MV "IDOL" – BTS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm