Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu "triệu view" hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/04/2019

Đây cũng là sân khấu duy nhất của BlackPink cũng như... cả nhà YG trên M!Countdown trong nhiều năm trở lại đây!

Là một fan Kpop, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa YG và Mnet. Các nghệ sĩ của YG không bao giờ xuất hiện trên show âm nhạc hàng tuần M!Countdown và cũng đã rất lâu rồi không tham dự lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards). Thế nhưng đã từng có một sân khấu đỉnh cao của BlackPink trên M!Countdown khiến các fan tự hỏi rốt cục "chuyện tình" giữa YG và Mnet là sao vậy?

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 1.

Thumbnail lung linh cho sân khấu trở lại "Playing With Fire" của BlackPink trên M!Countdown

Tháng 11 năm 2016, BlackPink trở lại với bộ đôi ca khúc chủ đề "Playing With Fire" và "Stay". Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn nếu 4 cô gái nhà YG không bất ngờ xuất hiện trên M!Countdown cùng một sân khấu siêu hoành tráng cho "Playing With Fire"!

Sân khấu trở lại hoành tráng của BlackPink trên M!Countdown với "Playing With Fire"

Dù xuất hiện trên sân khấu của "đối thủ" nhưng YG vẫn chuẩn bị cho BlackPink một sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng cho ca khúc chủ đề "Playing With Fire". Trang phục cũng như phần ngoại hình của 4 cô gái cũng được chăm chút khiến người xem không thể rời mắt trong 3 phút trình diễn của BlackPink.

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 3.

Dàn dựng sân khấu rất công phu của "Playing With Fire"

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 4.

Jennie

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 5.

Lisa

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 6.

Jisoo

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 7.

Rose

Đổi lại màn dàn dựng sân khấu "có tâm" của YG, phía Mnet cũng đã đáp lại bằng những bức hình lung linh, đồng thời chuẩn bị cả fancam riêng cho từng thành viên của BlackPink. Sân khấu hoành tráng này hiện đã thu về hơn 12 triệu view trên Youtube.

Fancam riêng của Lisa cho sân khấu "Playing With Fire" trên M!Countdown

Các sân khấu trở lại của các nghệ sĩ trên M!Countdown vẫn luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng hình ảnh sắc nét, sân khấu hoành tráng, âm thanh chất lượng và đặc biệt là các bức ảnh siêu lung linh không khác gì ảnh fansite chụp! Do đó, các fan hy vọng không chỉ BlackPink mà những nghệ sĩ nhà YG sẽ có thêm nhiều cơ hội xuất hiện trên M!Countdown để tiếp cận nhiều hơn với fan quốc tế qua kênh Youtube hơn 10 triệu lượt đăng ký này.

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 9.

Thumbnail (ảnh đại diện video) lung linh của TWICE...

Mặc YG và Mnet tẩy chay nhau, BlackPink vẫn từng có một sân khấu triệu view hoành tráng như mơ trên M!Countdown thế này đây! - Ảnh 10.

...và BTS trên M!Countdown.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm