TWICE kết thúc đợt quảng bá chóng vánh bằng trận thua ê chề trước BTS

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 03/05/2019

Show âm nhạc ngày thứ 6 vừa mang đến một kết quả bất ngờ giữa TWICE và BTS cho cư dân mạng.

Trong chương trình ca nhạc hằng tuần "Music Bank" ngày 3/5, "FANCY" của TWICE và "Boy With Luv" của BTS đã cùng được đề cử hạng nhất tuần này. Mặc dù gặp một chút bất lợi vì comeback sớm hơn TWICE khoảng 2 tuần, boygroup nhà Bighit vẫn đánh bại đối thủ để mang về cúp thứ 8 cho hit mới.

Sốc: TWICE kết thúc đợt quảng bá chóng vánh bằng trận thua ê chề trước BTS - Ảnh 1.

BTS giành thêm cúp nữa cho hit mới trên "Music Bank" tuần này

Trận thua này đã được ONCE dự đoán từ trước vì trong số 4 hạng mục điểm, TWICE chắc chắn lép vế ở khoản nhạc số (65%) và bình chọn khán giả (20%) (do điểm tuần đầu không tính mục này). Trong khi đó, ở 2 hạng mục còn lại là phát sóng (10%) và doanh số album (5%), girlgroup nhà JYP không có cách biệt quá lớn trước đối thủ nên đành nhận thất bại ê chề.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

BTS sẽ bắt đầu tour diễn mở rộng "Speak Yourself" bằng 2 đêm concert tại SVĐ Rose Bowl thuộc Pasadena (Mỹ) vào ngày 4 và 5/5 tới. Được biết, một thương hiệu thời trang xa xỉ và có tiếng vừa thông báo họ sẽ thiết kế một số bộ trang phục diễn dành riêng cho nhóm mặc trong tour này.

Về phần TWICE, nhóm sẽ khép lại đợt quảng bá ngay trong ngày hôm nay sau 7 lần xuất hiện trên show âm nhạc để quảng bá "FANCY" trong thời gian qua. Lí do vì "Show Music Core" 4/5 huỷ phát sóng để phát trực tiếp trận bóng chày, "Inkigayo" 5/5 nghỉ quay để nhường chỗ cho "SBS Super Concert 2019" vừa diễn ra cuối tuần trước. Một phần nữa là do TWICE phải chuẩn bị tập luyện cho tour thế giới "TWICELIGHTS" dự kiến mở màn ngày 26/5 tới tại Seoul (Hàn Quốc).

Live "FANCY" – TWICE ["Music Bank" 3/5]

Nguồn tham khảo: Soompi, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm