Đánh bật BLACKPINK và BTS, TWICE chính thức vượt BIGBANG để lọt top 3 cùng EXO và SNSD ở khoản này

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/05/2019

Thành tích được tích luỹ trong hơn 3 năm vừa giúp TWICE cho BIGBANG "ngửi khói".

Trong chương trình ca nhạc hằng tuần "Show Champion" ngày 1/5, BTS, BLACKPINK, IZ*ONE, Chen (EXO) và TWICE là 5 nghệ sĩ được đề cử hạng nhất. Với lợi thế nhỏ khi trở lại sau cùng, girlgroup nhà JYP đã vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ để mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt tái xuất này.

Đánh bật BLACKPINK và BTS, TWICE chính thức vượt BIGBANG để lọt top 3 cùng EXO và SNSD ở khoản này - Ảnh 1.

TWICE giành cúp đầu tiên trong đợt tái xuất mới trên "Show Champion" tuần này

Sau chiến thắng mới nhất, TWICE đã "bỏ túi" 12 cúp tại "Show Champion", vừa vượt qua Wanna One (11 cúp) để vươn lên vị trí số 2 trong danh sách những nghệ sĩ có nhiều chiến thắng nhất tại chương trình này. Ngôi vương hiện tại vẫn do EXO nắm giữ (16 cúp).

Như vậy là sau khi vừa tròn 3 năm từ chiến thắng đầu tiên trên show âm nhạc hồi tháng 5/2016 với siêu hit "CHEER UP", TWICE đã mang về cho mình tổng cộng 88 chiếc cúp danh giá, chính thức vượt qua đàn anh BIGBANG (87 cúp).

Với thành tích này, girlgroup nhà JYP đã lọt top 3 những nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình ca nhạc hằng tuần. 2 vị trí đầu tiên đều thuộc về các nhóm nhạc thần tượng đình đám của nhà SM là EXO (112 cúp) và SNSD (100 cúp). Số lượng cúp đề cập trong bài là thành tích của cả nhóm, không tính của các thành viên hoạt động solo hay nhóm nhỏ.

Live "FANCY" – TWICE ["Show Champion" 1/5]

Nguồn tham khảo: Wikipedia, YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày