Nhiều người lo lắng khi thấy trên lá cây cải thảo xuất hiện những đốm đen rửa mãi không sạch; những vết này từ đâu mà có, những cây cải này liệu còn an toàn?
Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu trong món ăn này không chỉ đáp ứng nhu cầu vị giác mà còn tính đến dinh dưỡng toàn diện. Đây là sự kết hợp có màu sắc và hương vị tuyệt vời.
Cải thảo là loại rau quen thuộc trong mùa đông, rau cải thảo tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người nên hạn chế ăn cải thảo.
Cải thảo là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ là nguyên liệu chế biến nên những món ăn ngon, cải thảo còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời không phải ai cũng biết.
Hiện nay, loại rau này đang vào mùa, bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ khu chợ nào. Với loại rau vừa rẻ lại thực sự rất ngọt và giòn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ăn.
Một lão nông trồng cải thảo lâu năm đã tiết lộ rằng: "Có một sự khác biệt rất lớn giữa 2 loại cải thảo này". Ngoài ra có 3 điểm cần lưu ý mà bạn phải biết để tránh nhầm lẫn khi mua và chọn được loại ngon, an toàn cho sức khỏe gia đình.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ đã công bố danh sách những thực phẩm mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người.