BTS xác nhận trở lại trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc sau 2 năm vắng bóng

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 15:23 04/06/2022

Những người hâm mộ của BTS tại Hàn Quốc hiện vô cùng háo hức khi cuối cùng cũng có thể gặp lại các chàng trai quảng bá trên show âm nhạc nước nhà.

Vào ngày hôm qua (3/6), công ty chủ quản Big Hit Music đã chính thức thông báo BTS sẽ trình diễn trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc để quảng bá cho album trở lại sắp tới mang tên Proof.

Cụ thể, từ ngày 16/6, BTS sẽ quảng bá ca khúc Yet to Come - ca khúc chủ đề cho album lần này - tren một số chương trình âm nhạc. Theo thông báo từ phía công ty, 7 chàng trai sẽ trình diễn trên chương trình M Countdown vào ngày 16/6, chương trình Music Bank vào 17/6 và Inkigayo vào 19/6.

BTS xác nhận trở lại trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc sau 2 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Sau khi có thông báo, những người hâm mộ đã vô cùng háo hức và chờ đợi cho lần trở lại này của BTS. Lần cuối cùng BTS trình diễn trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc là vào tháng 3/2020, trong lần quảng bá cho album Map of the Soul: 7. Điều này đồng nghĩa với việc đã hơn 2 năm kể từ khi BTS trình diễn cho các show âm nhạc này.

Trước khi biểu diễn, BTS được kì vọng sẽ lập nhiều kỉ lục mới khi cho ra mắt album cùng ca khúc chủ đề Yet to Come vào ngày 10/6 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14