Không phải YG, fan mới là người bảo vệ Jennie (BLACKPINK) đến cùng trong tin đồn hẹn hò với V (BTS)!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 26/05/2022

Fan quốc tế của Jennie (BLACKPINK) đã có động thái cứng rắn để bảo vệ idol trước việc bị báo chí gán ghép bên cạnh V (BTS).

Tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) nổ ra ngày 23/5 vẫn đang là chủ đề nóng trên các trang MXH Hàn Quốc. Mặc do dư luận thắc mắc, fan hai bên kiến nghị thì phía hai công ty chủ quản là YG và HYBE vẫn giữ im lặng mặc cho tin đồn ngày càng lan rộng. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi báo chí Hàn Quốc bắt đầu gán ghép hai cái tên V và Jennie bên cạnh nhau trong các tin tức thậm chí còn không liên quan.

Không phải YG, fan mới là người bảo vệ Jennie (BLACKPINK) đến cùng trong tin đồn hẹn hò với V (BTS)! - Ảnh 1.

V và Jennie liên tiếp bị gắn tên cạnh nhau trong nhiều tin tức

Chính vì vậy, vì là một idol nữ, Jennie đã đối diện với nhiều bình luận ác ý và các tin đồn vô căn cứ xoay quanh vấn đề tình ái. Để ngăn chặn vấn đề này xảy ra, fandom quốc tế của Jennie đã có động thái cứng rắn để bảo vệ idol. Sự im lặng từ phía YG đã khiến đông đảo fan của BLACKPINK và Jennie "đứng ngồi không yên".

Không phải YG, fan mới là người bảo vệ Jennie (BLACKPINK) đến cùng trong tin đồn hẹn hò với V (BTS)! - Ảnh 2.

Jennie không nhận được sự bảo vệ xứng đáng từ YG trong tin đồn hẹn hò với V (BTS) khiến fan bất bình

Cộng đồng fandom toàn cầu của Jennie là Jennie Global Union đã thông báo chính thức về quan điểm của mình trước tin đồn hẹn hò giữa Jennie và V.

Cụ thể, fandom cho biết: "Tin tức liên quan đến tin đồn hẹn hò đang ngày càng chồng chất và lan truyền khắp nơi bằng cách kết nối những bằng chứng vô căn cứ. Chúng tôi yêu cầu các nhà báo hạn chế phân tích tất cả các hành động lớn nhỏ của idol và gán ghép ý nghĩa cụ thể cho 1 người nào đó".

Không phải YG, fan mới là người bảo vệ Jennie (BLACKPINK) đến cùng trong tin đồn hẹn hò với V (BTS)! - Ảnh 3.

Jennie luôn có lượng fan hùng hậu bên cạnh bảo vệ trước những tin đồn ác ý

Jennie Global Union còn nhấn mạnh: "Không có gì nguy hiểm hơn 1 câu chuyện vô căn cứ được lan truyền bởi người hâm mộ trên MXH và được những kẻ mù quáng tin theo". Fandom cũng cho biết họ có kế hoạch thu thập những tài liệu, chứng cứ ác ý nhắm vào Jennie và gửi nó cho YG Entertainment để thực hiện các hành động pháp lý cần thiết.

Nguồn: Jennie Global Union

https://kenh14.vn/khong-phai-yg-fan-moi-la-nguoi-bao-ve-jennie-blackpink-den-cung-trong-tin-don-hen-ho-voi-v-bts-20220526112311126.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm