Jennie (BLACKPINK): "Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người"

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 25/05/2022

Chia sẻ về hip-hop của Jennie trong bài phỏng vấn mới nhất đang gây sốt MXH.

Chuẩn bị cho sự trở lại sau gần 2 năm vắng bóng làng nhạc, BLACKPINK đã rất nỗ lực và chăm chỉ trong thời gian qua. Không làm khán giả thất vọng, dù comeback nhỏ giọt nhưng mỗi lần trở lại BLACKPINK đều có đủ khả năng để làm bùng nổ Kpop. Để có được những sự thành công đó, các cô gái đã phải tập luyện và chuẩn bị chỉn chu từng chi tiết.

Jennie (BLACKPINK): Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người - Ảnh 1.

BLACKPINK trên Rolling Stone

Âm nhạc của BLACKPINK trước giờ luôn là những bản phối đa sắc màu và trộn lẫn nhiều chất liệu âm nhạc thú vị. Nổi bật trong các ca khúc của 4 cô gái vẫn là tinh thần hip-hop mà YG định hướng cho "gà" nhà. Jennie - người đảm nhận vị trí main rapper của BLACKPINK chia sẻ về chất hip-hop trong âm nhạc BLACKPINK khiến dân tình "ngả mũ" thán phục.

Jennie (BLACKPINK): Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người - Ảnh 2.

Chia sẻ về hiphop của Jennie đang tạo nên cơn sốt MXH

Tham dự Coachella với tư cách 1 người hâm mộ Brockhampton, Jennie chia sẻ: "Tôi nghĩ hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Ví dụ như Rihanna, cô ấy có thể biến tất cả mọi thứ trở thành hip-hop. Hip-hop là những gì khác biệt so với mọi người.

Đối với tôi, hip-hop là tinh thần của vibe cool ngầu, swag, sử dụng bất kì từ ngữ nào mà mình muốn. Tôi nghĩ hip-hop của BLACKPINK là một hip-hop mà có lẽ trước giờ mọi người chưa từng thấy. 4 thành viên với tuổi trẻ và sự đa dạng về văn hoá đã sử dụng tiếng Anh và tiếng Hàn để tạo ra những sản phẩm nhạc pop pha lẫn cùng với chút hip-hop.

Jennie (BLACKPINK): Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người - Ảnh 3.

Chất hiphop của BLACKPINK trong suy nghĩ của Jennie là những cá tính cool ngầu xuất phát từ chính cá tính của các thành viên

Nếu như những rapper thật sự cool ở Mỹ đang thể hiện "real hip-hop", thì chúng tôi chỉ là những đứa trẻ đang cần cố gắng học tập thêm. Màu sắc hip-hop của chúng em tuy không nổi loạn nhưng vẫn có phần rất cool. Em cũng không định nghĩa được đây là hip-hop gì, chỉ đơn giản là thấy nó rất cool thôi!"

Jennie (BLACKPINK): Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người - Ảnh 4.

Jisoo tiết lộ BLACKPINK tham gia vào việc sản xuất album sắp tới

Theo lời chị cả Jisoo, cả 4 thành viên đều đã tham gia vào khâu sản xuất album ngay từ đầu.

"Chúng tôi không chỉ nhận được một bài hát hoàn chỉnh, chúng tôi tham gia ngay từ đầu, xây dựng các khối, thêm cảm giác này hoặc cảm giác kia vào bài hát, trao đổi và phản hồi về sản phẩm. Quá trình sáng tạo này khiến tôi cảm thấy tự hào về âm nhạc của chúng tôi. Nếu BLACKPINK chỉ nhận các bài hát được làm trước, sẽ có cảm giác rất máy móc. Tôi cảm thấy yêu thích quá trình này hơn, bởi vì chúng tôi muốn được tạo ra sản phẩm của mình."

Jennie (BLACKPINK): Hip-hop không chỉ thể hiện ở mỗi việc rap. Hip-hop là những gì khác biệt với mọi người - Ảnh 5.

Về quãng thời gian mà BLACKPINK sẽ còn đồng hành cùng nhau, Jennie gợi ý rằng ngay cả khi họ đã 70 tuổi và có cuộc sống khác nhau thì 4 cô gái vẫn là một: "Tôi vẫn sẽ cảm thấy mình là BLACKPINK. Nghe có vẻ ngô nghê nhưng tôi không nghĩ BLACKPINK sẽ kết thúc trong trái tim tôi. Nó là một phần của gia đình. Bạn không thể từ chối gia đình của mình."

Nguồn: Rolling Stone

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-hip-hop-khong-chi-the-hien-o-moi-viec-rap-hip-hop-la-nhung-gi-khac-biet-voi-moi-nguoi-20220524143925109.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm