BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới

Hkeo, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 02/06/2022

Những phát biểu của các thành viên BTS đang khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Vào ngày 31/5 (theo giờ Mỹ), BTS đã khiến người hâm mộ trên toàn thế giới đứng ngồi không yên với bài phát biểu về vấn nạn thù ghét người Châu Á tại Nhà Trắng. Qua đó, boygroup hàng đầu Hàn Quốc kêu gọi toàn thế giới chung tay xóa bỏ bất bình đẳng. Đây là sự kiện lịch sử đánh dấu cột mốc mới của BTS trên cương vị Đặc phái viên đặc biệt của Tổng thống Hàn Quốc, mang tiếng nói đến với bạn bè quốc tế.

BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới - Ảnh 1.

BTS đã có những phát biểu khiến người hâm mộ vô cùng tự hào

Đặc biệt, hai thành viên Jungkook và Suga còn khiến cộng đồng mạng ấn tượng khi lấy âm nhạc là cầu nối tuyệt vời nhất dẫn đến sự bình đẳng trên toàn thế giới.

Em út BTS ngạc nhiên khi âm nhạc của nghệ sĩ Hàn Quốc có thể khiến nhiều người trên thế giới yêu thích như vậy, dần xoá bỏ những định kiến thù ghét người Châu Á. Anh chàng phát biểu: "Chúng tôi vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi âm nhạc do nghệ sĩ Hàn Quốc tạo ra lại có thể tiếp cận với nhiều người trên thế giới như vậy, thậm chí vượt qua cả rào cản về ngôn ngữ và khác biệt văn hoá".

BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới - Ảnh 2.

Jungkook ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể được nhiều người yêu thích như vậy

Suga cũng bày tỏ quan điểm về sự khác biệt cũng như cách để con người xóa bỏ bất bình đẳng, trong đó âm nhạc là sự kết nối không thể thiếu. Chàng rapper bộc bạch: "Chúng tôi tin rằng âm nhạc là sự kết nối tổng thể tuyệt vời nhất của tất cả mọi thứ. Khác biệt không có gì là sai cả. Và sự bình đẳng chỉ thực sự bắt đầu khi chúng ta cởi mở và đón nhận tất cả những khác biệt của bản thân mình và người khác".

BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới - Ảnh 3.

Suga cho rằng âm nhạc là cầu nối tuyệt vời nhất để đi đến bình đẳng giới

BTS đã khiến cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng tự hào với bài phát biểu đầy ý nghĩa trước đông đảo phóng viên từ các cơ quan thông tấn lớn trên thế giới. Đáng chú ý, toàn bộ bài phát biểu của các chàng trai đều bằng tiếng Hàn vì họ là đại diện của xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, với diện mạo bảnh bao, lịch lãm và đầy thần thái tại sự kiện cấp cao, BTS đã nhanh chóng gây bão khắp các mạng xã hội.

BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới - Ảnh 4.

BTS xuất hiện với diện mạo bảnh bao tại Nhà Trắng

BTS với phát biểu đầy ấn tượng về bất bình đẳng tại Nhà Trắng, ngạc nhiên khi âm nhạc của nhóm có thể vươn tầm thế giới - Ảnh 5.

7 chàng trai đang khiến người hâm mộ vô cùng tự hào

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bts-voi-phat-bieu-day-an-tuong-ve-bat-binh-dang-tai-nha-trang-ngac-nhien-khi-am-nhac-cua-nhom-co-the-vuon-tam-the-gioi-2022060122083425.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm