Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác

Gà, Thiết kế: Trang Trim, Theo Helino 22:02 03/12/2019

Từng sở hữu số cân nặng là 146kg, Jessica đã làm gì để cải thiện được ngoại hình của mình, thậm chí còn thành công giảm được tới 91kg?

Jessica Valitutto là một nữ blogger người Brazil sở hữu lượng người theo dõi đáng mơ ước trên trang Instagram cá nhân. Mặc dù không quá xinh đẹp nhưng tài khoản @jessicavalitutto đang có hơn 868k người theo dõi các hoạt động của cô hàng ngày.

Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của Jessica Valitutto.

Được biết trước đó, Jessica từng khổ sở với thân hình ngấn mỡ to béo, cô đã đạt ngưỡng cân nặng "khủng" là 146kg. Khi nhìn thấy Jessica mặc đồ bơi, nhiều người tỏ ý cười chê vì ngoại hình của cô. Với khối cân nặng khổng lồ, Jessica gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và ngày càng tự ti khi soi gương.

Năm 2010, Jessica quyết định tìm tới bác sĩ để xin sự tư vấn về phương pháp thu nhỏ dạ dày. Sau ca phẫu thuật, nữ blogger phải trải qua thêm một cuộc phẫu thuật cắt bỏ lớp da bèo nhèo trên cơ thể.

Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác - Ảnh 3.

Trải qua 2 ca phẫu thuật và rút bỏ được phần mỡ thừa xấu xí, Jessica đã thoải mái hơn trong chuyện cải thiện vóc dáng. Cô bắt đầu xây dựng kế hoạch ăn uống và tập luyện khoa học để thay đổi ngoại hình ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.

Chế độ ăn uống của Jessica Valitutto

Jessica thuê riêng một huấn luyện viên để bắt đầu theo dõi lịch trình sinh hoạt của cô. Cô áp dụng phương pháp ăn kiêng low-carb và dần hình thành thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Đồng thời, Jessica cũng loại bỏ những món ăn vặt mà mình từng rất yêu thích trước đó.

Jessica hướng đến chế độ ăn tập trung vào protein từ các loại thịt nạc và chất xơ từ rau xanh. Ngoài ra, cô cũng dừng tiêu thụ tinh bột và đường ngọt để tránh gây thừa cân, tích mỡ trở lại.

Phương pháp tập luyện của Jessica Valitutto

Jessica đến phòng tập và bắt đầu thực hiện các bài tập cải thiện cơ bắp dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Cô thường tập với các dụng cụ tập, chạy trên máy tập, bơi lội và nâng tạ.

Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác - Ảnh 5.

Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác - Ảnh 7.

Cuối cùng, nhờ kiên trì không ngừng nghỉ với những mục tiêu mà mình đã đặt ra, Jessica đã giảm được 91kg và chỉ còn nặng 55kg. Quá trình này cũng giúp Jessica rút ra kinh nghiệm rằng: "Tôi đã nhận ra điều duy nhất để mình có thể làm là kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu. Hãy kiên nhẫn với chuyện ăn uống lành mạnh và tập luyện nghiêm túc. Bởi nếu bỏ giữa chừng, bạn sẽ nhanh chóng trở lại hình dáng xồ xề như ban đầu".

Blogger người Brazil chia sẻ bí quyết giảm gần trăm cân, lột xác hoàn toàn thành một con người khác - Ảnh 8.

Sau cùng, Jessica cũng thừa nhận rằng, cô từng cảm thấy tinh thần xuống dốc khi phát hiện ra việc phẫu thuật dạ dày không phải là giải pháp đem lại kết quả nhanh. Nếu cô quyết tâm với chuyện ăn uống và tập luyện ngày từ đầu thì có lẽ đã không phải nhờ đến dao kéo.

Source (Nguồn): Dailymail, @jessicavalitutto

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm