Chiếc bánh mì kẹp các loại giò chả, cũng chẳng có bơ, pate hay đồ chua mà chỉ thêm hành tây, dưa leo rồi cuối cùng rắc chút muối tiêu, xì dầu. Đơn giản và mộc mạc như vậy mà chiếc bánh mì Cụ Lý được biết bao người yêu thích.
Dù đã thưởng thức rất nhiều món ăn ở Việt Nam, nhưng đây là lần đầu tiên Max McFarlin mới thấy chiếc bánh mì "siêu to khổng lồ" thế này. Liệu chiếc bánh ấy có gì đặc biệt?
Sau gần 1 năm sau lùm xùm, 2 thương hiệu bánh mì thuộc hàng đắt đỏ nhất TP. Hồ Chí Minh bây giờ vẫn còn đông đúc như xưa hay chỉ là nhanh nở chóng tàn?
Với những người dân Sài Gòn say mê sáng tạo, họa sĩ thiết kế đồ họa Lys Bui và nhóm họa sĩ thiết kế OHQUAO hẳn là những cái tên không còn xa lạ. Họ sẽ là những đại diện local artist tiếp theo mang tác phẩm đến với hoạt động tự thiết kế áo thun UTme! nhân sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Saigon Centre tới đây.
Cơn sốt bánh mì dân tổ đã bay thẳng từ Hà Nội vào Sài Gòn và liên tục “gây bão” những ngày vừa qua. Liệu ổ bánh mì cực hot này có làm hài lòng các thực khách khó tính miền Nam hay chỉ là sự “bắt chước” nửa vời?
Từ những ổ bánh mì chỉ vài chục ngàn, cho đến suất bánh mì vài triệu đồng đều đã được trang báo nước ngoài nhắc đến với niềm yêu thích đặc biệt với bánh mì Việt Nam.