#ADODDA 4 của Hương Giang "một phát lên luôn" top 1 trending chỉ sau 5 giờ, vượt Sơn Tùng để đứng nhất Vpop mảng MV nhưng vẫn thua Jack!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 00:41 07/02/2020

Quá nhanh, quá nguy hiểm, MV Tặng Anh Cho Cô Ấy của Hương Giang đã debut ngay vị trí cao nhất trên top trending chỉ trong chưa đầy 5 tiếng đồng hồ.

Nhanh đến mức khó ai có thể ngờ được: chỉ sau chưa đến 5 tiếng đồng hồ kể từ khi công chiếu (19h00 ngày 6/2), MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang đã debut ngay tại vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam! Đi kèm với đó là trên 2 triệu lượt xem và xấp xỉ 300 nghìn lượt thích, các thông số này vẫn đang tăng với vận tốc chóng mặt. Đây là một tin không thể nào vui hơn với Hương Giang và ekip vào thời điểm đầu năm 2020!

#ADODDA 4 của Hương Giang một phát lên luôn top 1 trending chỉ sau 5 giờ, vượt Sơn Tùng đứng nhất Vpop mảng MV nhưng vẫn thua Jack! - Ảnh 1.

Thành tích của MV #TACCA sau gần 5 tiếng đồng hồ.

HƯƠNG GIANG - TẶNG ANH CHO CÔ ẤY (#TACCA) (#ADODDA4) - OFFICIAL MUSIC VIDEO

Thành tích này giúp Hương Giang sở hữu sản phẩm âm nhạc đạt top 1 trending YouTube nhanh nhất từ trước đến nay đối với một nghệ sĩ nữ, hiện chỉ xếp sau bản demo "Đom Đóm" của Jack vốn chỉ mất khoảng 4 tiếng để đạt top 1 trending. Tuy nhiên, MV #TACCA cũng đã vượt qua tốc độ đạt top 1 trending của "Hãy Trao Cho Anh" khi siêu phẩm của Sơn Tùng M-TP mất khoảng 6 tiếng để đạt thành tích trên. Bên cạnh đó, việc bản demo "Đom Đóm" của Jack không được tính là một MV chính thức, thế nên MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" của Hương Giang chính là MV Vpop đạt top 1 trending nhanh nhất trong lịch sử.

Đây là MV thứ 5 của Hương Giang đạt top 1 trending, duy trì thành tích "all-kill" của nữ ca sĩ, sau "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", "Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy", "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh", "Anh Ta Bỏ Em Rồi" - đồng thời cũng là MV đầu tiên của Hương Giang "một phát ăn luôn", debut ngay top 1 trending mà không phải tiến lên từ các thứ bậc thấp hơn.

#ADODDA 4 của Hương Giang một phát lên luôn top 1 trending chỉ sau 5 giờ, vượt Sơn Tùng đứng nhất Vpop mảng MV nhưng vẫn thua Jack! - Ảnh 3.

Series #ADODDA quá thành công: 4/4 phần đều top 1 trending.

"Tặng Anh Cho Cô Ấy" đã kết thúc toàn bộ tấn bi kịch xung quanh các nhân vật Hương Giang - Gia Hân - Phillip - Jack - Apinya: Phillip và Jack, hai chàng trai phụ bạc, đều bị tiễn "bay màu"; Gia Hân bị trừng trị trong khi Hương Giang và Apinya mở ra một cái kết thoang thoảng mùi... "bách hợp". Sau hơn 1 năm "ròng rã" chinh chiến với series #ADODDA, Hương Giang đã có thể nở nụ cười mãn nguyện lúc này, sẵn sàng cho những sản phẩm mới trong năm 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm