Ba giờ sáng Hương Giang còn chưa ngủ, bất ngờ tâm trạng ngồi hát nhá hàng audio teaser "Tặng Anh Cho Cô Ấy" buồn não lòng

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 06/02/2020

Bên cạnh đó, teaser cho MV mới nhất của Hương Giang cũng đã cán mốc 1 triệu lượt xem, một thành tích hiếm có của làng nhạc Việt.

Ba giờ sáng, cô nàng Hương Giang dường như tâm trạng và khó ngủ nên đã quyết định... đánh úp người hâm mộ bằng bản teaser audio cho ca khúc "Tặng Anh Cho Cô Ấy". Vừa mới mở mắt tỉnh dậy, fan đã "sốc" vì "thính" cực độc của nữ ca sĩ, làm sao có thể không phấn khích?

Hương Giang nhá hàng audio teaser "Tặng Anh Cho Cô Ấy" lúc 3 giờ sáng.

Dù là 3 giờ sáng, nhưng Hương Giang vẫn trông vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Đặc biệt, giai điệu "Tặng Anh Cho Cô Ấy" vang lên khiến người hâm mộ... tim hẫng một nhịp vì nỗi da diết và ngập tràn cảm xúc buồn bã. Tiếp tục là lời bài hát đầy tâm trạng về cảm xúc trước người thứ ba, nhưng dường như đã mang tính buông bỏ, chấp nhận, không còn tranh đấu nữa? Chắc chắn ca khúc khép lại #ADODDA series của Hương Giang không thể nào không thành hit được.

Ba giờ sáng Hương Giang còn chưa ngủ, bất ngờ tâm trạng ngồi hát nhá hàng audio teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy buồn não lòng - Ảnh 2.

Hương Giang 3 giờ sáng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Được biết, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, tiếp tục kế thừa tinh thần của những phần trước đó: #ADODDA, #EDTACNA, #ATBER.

Tính đến thời điểm hiện tại, teaser "Tặng Anh Cho Cô Ấy" cũng đã vươn lên top 14 trending YouTube Việt Nam, thu hút hơn 1 triệu lượt xem và hơn 50 nghìn lượt thích, tiếp tục củng cố vị trí của Hương Giang trong danh sách những nghệ sĩ Việt hiếm hoi có teaser MV chạm mốc 1 triệu view bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Jack và K-ICM, Chi Pu hay Bích Phương.

Ba giờ sáng Hương Giang còn chưa ngủ, bất ngờ tâm trạng ngồi hát nhá hàng audio teaser Tặng Anh Cho Cô Ấy buồn não lòng - Ảnh 3.

Teaser "Tặng Anh Cho Cô Ấy" đạt 1 triệu view, đứng top 14 trending sau gần 2 ngày ra mắt

Theo như thông tin từ poster lẫn teaser, câu chuyện ở phần kết cục chỉ còn xoay quanh 4 nhân vật: Hương Giang - Karen - Philip và cô nàng mới toanh Apinya, liệu sẽ có những bất ngờ và cú twist nào đang chờ đợi? MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy" sẽ ra mắt vào tối nay, ắt hẳn sẽ hạ màn cho tất cả "tấn bi kịch" về người thứ ba này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm