Hương Giang tung teaser phần kết #ADODDA, tưởng đấu đá Hân Tuesday thế nào ai ngờ "trùm cuối" được nhắc đến nhiều nhất lại là... Chi Pu?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 04/02/2020

Hình ảnh nhân vật bí ẩn xuất hiện vài giây cuối cùng trong teaser MV mới nhất của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Mới đây, Hương Giang đã khiến cho người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải đoạn teaser MV dài gần 1 phút mang tên "Tặng Anh Cho Cô Ấy". Theo Hương Giang hé lộ, đây sẽ là phần cuối nằm trong chuỗi series #ADODDA từng "làm mưa làm gió" thị trường nhạc Việt suốt thời gian qua. Vẫn đúng với mạch chuyện mang tính chất ngập tràn drama, xuyên suốt teaser MV là chuỗi khoảnh khắc gây cấn khiến người xem vô cùng tò mò về cái kết giữa cặp bạn thân oan trái Hương Giang - Gia Hân.

Teaser MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy"

Teaser vừa lên sóng, fan xôn xao trùm cuối phần kết #ADODDA của Hương Giang lại chính là... Chi Pu - Ảnh 2.

Hương Giang bất ngờ hé lộ teaser MV phần cuối của chuỗi series #ADODDA.

Không chỉ vậy, trong teaser MV lần này, Hương Giang còn tiết lộ một nhân vật đặc biệt có vai trò vô cùng bí ẩn. Dù chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng cũng khiến cho bao người phải truy tìm "tung tích" của người được cho là "trùm cuối".

Thế nhưng, một điều bất ngờ hơn nữa là, nhân vật mà Hương Giang hé lộ ở cuối teaser MV lại được các fan gọi tên... Chi Pu. Theo đó, ngay dưới dòng trạng thái chia sẻ teaser MV của Hương Giang, một số fan còn khẳng định cameo lần này chính là Chi Pu chứ chẳng phải ai khác.

Nhân vật được xem là "trùm cuối" xuất hiện cuối teaser.

Teaser vừa lên sóng, fan xôn xao trùm cuối phần kết #ADODDA của Hương Giang lại chính là... Chi Pu - Ảnh 4.

Một số bình luận của fan khẳng định cameo MV Hương Giang chính là... Chi Pu.

Tuy nhiên, nhìn kỹ lại thì đây chỉ là khoảnh khắc... người giống người mà thôi. Nhân vật bí ẩn xuất hiện thoáng qua trong đoạn cuối teaser lần này chính là Apinya Sakuljaroensuk - một nữ diễn viên nức tiếng màn ảnh Thái, từng oanh tạc cả châu Á cùng vai diễn giật chồng gây sốt trong Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Chưa biết liệu trong MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy", Apinya sẽ đóng vai trò gì. Liệu có giúp cho Hương Giang tìm được hạnh phúc cho riêng mình sau bao sóng gió hay không. Tất cả vẫn còn phải chờ đợi đến khi sản phẩm chính thức lên sóng để tìm ra câu trả lời.

Teaser vừa lên sóng, fan xôn xao trùm cuối phần kết #ADODDA của Hương Giang lại chính là... Chi Pu - Ảnh 5.

Hình ảnh xinh đẹp của Apinya Sakuljaroensuk

Teaser vừa lên sóng, fan xôn xao trùm cuối phần kết #ADODDA của Hương Giang lại chính là... Chi Pu - Ảnh 6.

Nhưng cũng không thể phủ nhận khoảnh khắc này Chi Pu và Apinya có nét hao hao giống nhau thật sự.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Apinya và Chi Pu giống nhau không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm