Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, "Canh Ba" của Nguyễn Trần Trung Quân "băng băng" quán quân iTunes, top 1 trending Music!

Koi Koi, Theo Helino 06:27 15/01/2020

Không chỉ mang đến khán giả một sân khấu đẳng cấp tại gala WeChoice Awards vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân cũng gặt thêm "quả ngọt" cho ca khúc của mình.

Nguyễn Trần Trung Quân có lẽ là cái tên "sáng" bậc nhất tại đêm gala WeChoice Awards 2019 vừa qua khi mang về cho mình 2 giải thưởng quan trọng: "Ca sĩ có hoạt động đột phá" và "Music video của năm" (cho "Tự Tâm"). Không chỉ dừng lại ở đó, màn mash-up "Ba Canh" (gồm 3 ca khúc: "Tự Tâm", "Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh", "Canh Ba") kết hợp cùng Denis Đặng và Hương Giang cũng đạt hiệu ứng tốt nhờ sự đầu tư công phu cũng như giọng hát live đẳng cấp từ nam ca sĩ.

Hậu đêm gala, nhờ hiệu ứng không hề nhỏ của sân khấu hoành tráng trên, ca khúc "Canh Ba" đã vươn đến top 1 trending Music của YouTube, đồng thời vươn lên vị trí Quán quân của BXH iTunes Việt Nam.

Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 1.
Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 2.
Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Nguyễn Trần Trung Quân tại WeChoice Awards 2019.

Cụ thể, ca khúc "Canh Ba" đã vươn đến vị trí #1 iTunes Việt Nam, đưa bản hit "Rare" của Selena Gomez xuống vị trí #2 sau hơn 1 ngày phát hành. Trong top 10, chúng ta có thể thấy khá nhiều những tên tuổi đình đám khác như: "Yummy" của Justin Bieber, "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng M-TP,...

Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 4.

Top 10 iTunes Việt Nam hiện tại.

Không dừng lại ở đó, MV "Canh Ba" cũng đã vươn lên vị trí top 1 trending YouTube ở mảng Music - xem như là cuộc "phục thù" nhẹ của Nguyễn Trần Trung Quân khi MV chỉ dừng ở top 2 trending ở BXH tổng thể. Sau gần 2 tuần ra mắt, MV Canh Ba cũng đã mang về hơn 10 triệu lượt xem.

Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 5.

MV Canh Ba đứng top 1 trending âm nhạc, vượt cả "Làm Gì Phải Hốt" của JustaTee, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu và bản ballad "lụi tim" của Mr. Siro.

Màn kết hợp với Hương Giang tại WeChoice Awards 2019 quá viral, Canh Ba của Nguyễn Trần Trung Quân băng băng quán quân iTunes, top 1 trending Music! - Ảnh 6.

Ở BXH tổng thể, "Canh Ba" vẫn đang ở vị trí top 14 trending cùng hơn 306 nghìn lượt thích và hơn 123 nghìn lượt bình luận.

WECHOICE AWARDS 2019 | Mash-up Tự Tâm - ADDODA - Canh Ba - Trung Quân, Hương Giang, Denis Đặng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày