Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng "múa quạt" tưng bừng nhưng chưa bằng đạo diễn Việt Tú và Hoa hậu Hương Giang quẩy "hịp hộp" cực căng tại hậu trường WCA 2019

WECHOICE MUSIK TEAM, Theo Helino 12:35 13/01/2020

Clip hậu trường tại Gala WeChoice Awards 2019 tiết lộ những khoảnh khắc thú vị của nghệ sĩ bên cạnh những tiết mục thăng hoa trên sân khấu!

Ngày 12/1, Gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Những sân khấu thăng hoa, những màn kết hợp lần đầu giữa các nghệ sĩ đình đám, những gương mặt truyền cảm hứng được vinh danh,... đã làm nên một lễ trao giải WeChoice đầy ý nghĩa. 

Bên cạnh những sân khấu tuyệt vời, những khoảnh khắc hậu trường của nghệ sĩ cũng khiến khán giả thích thú. Những nghệ sĩ vẫn thường xuất hiện với ngoại hình lộng lẫy, chỉn chu nay sẵn sàng... rũ bỏ hình tượng, chỉ cần nhạc lên là ta "feel" quên mình! Hình tượng khi ấy là một thứ gì đó... không còn quá quan trọng. Cứ nhìn Hoa hậu Hương Giang và bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng sẽ rõ:

Đạo diễn Việt Tú, Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng "quẩy" trong hậu trường WeChoice Awards 2019

Xiêm y còn chưa thay mà Hoàng thượng và Bạch Liên vẫn bất chấp hết để "quẩy" trước đã. Nàng hậu Hương Giang cũng không hề kém cạnh khi váy áo xúng xính, diện giày cao gót nhưng vẫn cứ phải lên luôn với các anh em underground Việt ngoài sân khấu đang trình diễn.

Nhưng "trùm cuối" của màn quẩy freestyle này phải kể đến đạo diễn Việt Tú - tổng đạo diễn của chương trình năm nay. Không còn hình ảnh của một vị đạo diễn "thét ra lửa" đầy uy quyền chỉ đạo sân khấu, mà chỉ là một "dân quẩy hịp hộp" nhiệt tình mà thôi! 

Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng múa quạt tưng bừng nhưng chưa bằng đạo diễn Việt Tú và Hoa hậu Hương Giang quẩy hịp hộp cực căng tại hậu trường WCA 2019 - Ảnh 2.

Hình ảnh đạo diễn Việt Tú làm việc cực chuyên nghiệp tại buổi tổng duyệt

Và đây là khi nhạc lên!

Trên nền nhạc rap cực sôi động của tiết mục "Hiphop Tribute", với sự hội tụ của dàn nghệ sĩ Underground đã làm sân khấu WeChoice Awards bùng nổ, bảo sao các nghệ sĩ chỉ muốn đu đưa theo sung thật là sung mà thôi! 

Tiết mục "Hiphop Tribute" - Phúc Bồ, Phúc Du, Mr A, LK, Kimmese, MrT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm