Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du "khuấy đảo" WeChoice, Underground "xâm chiếm" thế giới luôn rồi!

WECHOICE MUSIK TEAM, Theo Helino 23:48 12/01/2020

Màn tái ngộ của dàn nghệ sĩ Underground các thế hệ trên sân khấu WeChoice Awards 2019 đã mang đến một không khí trẻ trung, bụi bặm đúng tinh thần đường phố của Hiphop.

Tối ngày 12/1, Gala WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Đêm Gala không chỉ là nơi tôn vinh những đóng góp ý nghĩa của những nhân vật truyền cảm hứng trong năm 2018 mà còn là dịp để những màu sắc đặc biệt được tỏa sáng. 

Có thể nói, màn tái ngộ của dàn nghệ sĩ Underground các thế hệ được xem là một trong những tiết mục được mong chờ nhất tại Gala WeChoice Awards 2019. Không khiến mọi người thất vọng, sân khấu đã thực sự bùng nổ khi sáu nghệ sĩ tên tuổi của làng Hiphop Việt cùng xuất hiện và mang đến không khí đầy sôi động và thăng hoa qua màn "Hiphop Tribute" ấn tượng do chính LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du sáng tác và trình bày.

Tiết mục "Hiphop Tribute" - Phúc Bồ, Phúc Du, Mr,A, LK, Kimmese, Mr.T.

Phải nói, hiếm sự kiện nào lại có một màn kết hợp hoành tráng quy tụ các nghệ sĩ Underground có tiếng tại Việt Nam đến như thế. Khi những giai điệu đầu tiên của chất nhạc đường phố đầy bụi bặm và phóng khoáng vang lên, tất cả mọi người đều không ngừng hò reo vì phấn khích. Phần vì giữa một bữa tiệc âm nhạc với những ca khúc Mainstream dễ nghe, dễ cảm thì sự xuất hiện của thứ âm nhạc gai góc, mạnh mẽ đã tạo nên sự khác biệt, đối lập hoàn toàn. Phần vì chất nhạc Hiphop quá chất đã khiến mọi người không thể ngồi im mà phải nhún nhảy và thả trôi cảm xúc theo giai điệu.

Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 2.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 3.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 4.

Đây cũng chính là cơ hội để các nghệ sĩ được diễn cùng nhau và thể hiện tài năng của mình. Từ thế hệ F1 - cây đại thụ của làng rap LK và cô nàng cá tính Kimmese đến bộ ba rapper Phúc Bồ, Mr. A, Mr. T là đại diện thế hệ F2 và cuối cùng là chàng rapper trẻ của thế hệ mới - Phúc Du, tất cả họ đều cùng đứng trên sân khấu WeChoice và chứng tỏ cho mọi người thấy rằng HipHop đã trường tồn và phát triển ra sao. 

Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 5.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 6.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 7.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 8.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 9.

Không chỉ có sáu nghệ sĩ của Underground mà còn có sự xuất hiện của gần 100 bạn trẻ trên sân khấu. Điều đó mang ý nghĩa Hiphop Việt Nam đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ và sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Có thể nói, "thế giới ngầm" vốn khó tiếp cận, khó chạm đến ngày trước cuối cùng cũng đã có thể bước ra ánh sáng và truyền cảm hứng đến đông đảo khán giả trên khắp mọi miền đất nước.

Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 10.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 11.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 12.
Nguyên team LK, Phúc Bồ, Mr.A, Mr.T, Kimmese và Phúc Du khuấy đảo WeChoice, Underground xâm chiếm thế giới luôn rồi! - Ảnh 13.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm