Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc "ẵm" combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang "rinh" chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019

WECHOICE MUSIK TEAM, Theo Helino 23:45 12/01/2020

Các giải thưởng âm nhạc xứng đáng đã chính thức vinh danh những nghệ sĩ và sản phẩm xuất sắc tại WeChoice Awards 2019.

Tối 12/1, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều Phi Thường Nhỏ Bé" đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP. HCM). Tại lễ trao giải năm nay, chương trình sẽ tôn vinh những nhân vật, sản phẩm, câu chuyện truyền cảm hứng hứng trong suốt một năm qua. Đặc biệt, những hạng mục giải thưởng về lĩnh vực âm nhạc được khán giả vô cùng mong chờ. WeChoice Awards 2019 năm nay vinh dự được trao giải thưởng âm nhạc cho 3 hạng mục đề cử bao gồm: Ca sĩ có hoạt động nổi bật, Music Video của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật. 

Tại hạng mục "Music Video của năm" tại WeChoice Awards 2019 đã chứng kiến màn ganh đua bình chọn cân tài cân sức giữa nhiều sản phẩm âm nhạc xuất sắc trong năm qua. Vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" khác, MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã xuất sắc được xướng tên tại giải thưởng "Music Video của năm". Trong năm qua, sản phẩm âm nhạc cổ trang lần đầu tiên trong sự nghiệp của Nguyễn Trần Trung Quân đã đem đến những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho khán giả. Với những thành công mà Nguyễn Trần Trung Quân đã làm được, không quá bất ngờ khi "Tự Tâm" đã xuất sắc trở thành sản phẩm âm nhạc đạt giải "Music Video của năm" tại WeChoice Awards 2019 năm nay.

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không giấu được sự hạnh phúc khi cầm trên tay giải thưởng "Music Video của năm".

Có mặt trên sân khấu nhận giải thưởng, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chia sẻ: "Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không nghĩ mình có thể nhận được giải thưởng này vì có rất nhiều sản phẩm âm nhạc xứng đáng. Chúng tôi thực sự liều và "lố" nhưng với giải thưởng này, chúng tôi tin đây sẽ là động lực để chúng tôi "bay" hơn và thực hiện được những ý tưởng "điên rồ" của mình".

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 2.

Với hạng mục "Ca sĩ có hoạt động nổi bật", Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục gây sự bất ngờ với khán giả khi anh đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi hot của Vpop để "ẵm" giải thưởng thứ hai tại WeChoice Awards 2019. Đây quả thực là một năm vô cùng thành công với Nguyễn Trần Trung Quân khi nam ca sĩ liên tục đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Với sự cống hiến ngày đêm với nghệ thuật cùng những tình cảm của khán giả, Nguyễn Trần Trung Quân thật sự là tên tuổi xứng đáng với giải thưởng "Ca sĩ có hoạt động nổi bật". 

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 3.

Không chỉ giải thưởng Music Video của năm, cả hai còn xuất sắc mang về chiến thắng của hạng mục "Ca sĩ có hoạt động nổi bật".

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 4.

Là đối thủ "đáng gờm" ngay tại vòng bình chọn đề cử, Cá Hồi Hoang vẫn giữ vững phong độ khi "bám trụ" thứ hạng đầu tiên tại hạng mục "Nghệ sĩ Underground" có hoạt động nổi bật. Chính vì vậy, nghệ sĩ xuất sắc giành được giải thưởng này không ai khác chính là các chàng trai đến từ nhóm nhạc Indie Cá Hồi Hoang. Những sản phẩm của Cá Hồi Hoang luôn đem cảm xúc đặc biệt cho người nghe. Âm nhạc của họ như kể chính chuyện đời của bản thân bằng những gì dung dị và yên bình nhất. Nghe nhạc của Cá Hồi Hoang, dám chắc ai cũng sẽ ít nhất một lần muốn "chill" cùng các chàng trai "Cá Hồi" mà mãi không muốn dứt. 

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 5.

Cá Hồi Hoang nhận giải Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật.

Nguyễn Trần Trung Quân xuất sắc ẵm combo giải thưởng, Cá Hồi Hoang rinh chiến thắng hạng mục Underground tại WeChoice Awards 2019 - Ảnh 6.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm